Loạt sao Việt là tín đồ của váy hoa: Hòa Minzy diện một mẫu khiến chị em "điên đảo", Thiều Bảo Trâm dù mặc đồ Taobao vẫn cứ xinh lung linh

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 30/11/2021

Hòa Minzy, Thiều Bảo Trâm, Xoài Non,... là những cô nàng đam mê diện váy hoa.

Váy hoa là item mà hầu hết mọi cô gái đều yêu thích và sở hữu ít nhất một chiếc ở trong tủ đồ. Chỉ cần diện váy hoa thôi là sự nữ tính, dịu dàng, xinh xắn của các nàng đã được nâng thêm vài phần chân kính. Với các sao nữ Vbiz cũng không ngoại lệ. Điểm danh "sương sương" có thể kể ra ngay những cái tên như Hòa Minzy, Ninh Dương Lan Ngọc, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú, Xoài Non,... đều là "fan" của những chiếc váy hoa xinh xắn. 

Hòa Minzy - Gây sốt ngay khi diện một mẫu đầm local brand Việt 

Hòa Minzy chắc chắn là cái tên dẫn đầu danh sách sao Việt "cuồng" váy hoa. Không tin cứ thử lướt các hình ảnh trên trang cá nhân của cô nàng mà xem. Thậm chí có lần công chúa của gia đình Hoa Dâm Bụt còn khiến hội chị em "điên đảo" truy tìm một mẫu váy cô diện. Đó chính là em đầm xòe trễ vai Stella của nhà Dear José - một local brand Việt được nhiều cô gái ưa chuộng

[Box We Buy] - k14 DEAR JOSÉ - Đầm xòe ngắn trễ vai Stella vải voan

Không chỉ mẫu đầm trên mà hầu hết bất kỳ item váy hoa nào mà Hòa Minzy diện đều được chị em vào xin "info" tới tấp. Hòa Minzy còn siêu có tâm khi đính kèm địa chỉ mua hàng của tất tần tật các mẫu váy của mình. Loạt mẫu đầm dưới đây đều có giá thành "hạt dẻ" chỉ từ 190K dễ dàng "đu theo" lắm nè chị em.

[Box We Buy] - k14 đầm midi

[Box We Buy] - k14 váy Moran

Thiều Bảo Trâm - Diện loạt mẫu Taobao "hạt dẻ" xinh lung linh 

Giống như Hòa Minzy, Thiều Bảo Trâm cực kỳ nhiệt tình lăng xê các mẫu váy hoa. Đặc biệt hầu hết các mẫu mà cô nàng diện đều có xuất xứ hàng Taobao giá cả bình dân nhưng vẫn hết sức là xinh lung linh. Cùng nghía lại BST váy hoa mà cô Thiều từng diện nha.

[Box We Buy] - k14 đầm dây rút

Xoài Non - "Fan cứng" của local brand và những chiếc váy bình dân

Xoài Non chính là cái tên góp mặt tiếp theo trong danh sách các cô nàng mê váy hoa. Trên trang Instagram cá nhân của cô nàng, dễ dàng bắt gặp hình ảnh Xoài Non xinh tươi trong những chiếc váy hoa, trông chẳng khác nào một cô công chúa luôn á. 

Loạt sao Việt là tín đồ của váy hoa: Hòa Minzy diện một mẫu khiến chị em điên đảo, Thiều Bảo Trâm dù mặc đồ Taobao vẫn cứ xinh lung linh - Ảnh 10.
[Box thông tin shop] - Đầm hoa
Loạt sao Việt là tín đồ của váy hoa: Hòa Minzy diện một mẫu khiến chị em điên đảo, Thiều Bảo Trâm dù mặc đồ Taobao vẫn cứ xinh lung linh - Ảnh 12.

Ninh Dương Lan Ngọc - Lăng xê nhiệt tình loạt mẫu váy của SIXDO 

Là "nàng thơ" của SIXDO - thương hiệu của NKT Đỗ Mạnh Cường, nên Ninh Dương Lan Ngọc cực kỳ nhiệt tình trong việc lăng xê các mẫu váy hoa trong tất cả các BST của SIXDO. Bởi vậy nếu muốn diện đồ giống Ninh Dương Lan Ngọc thì các nàng chỉ cần đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc thông qua website, fanpage của SIXDO thôi. 

[Box thông tin shop] - SIXDO

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm