Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con...

Vân Trang - Design: Hà Mĩ, Theo Helino 00:09 21/11/2019

Đôi khi học trò tự hỏi thầy cô phải chăng được ngâm mình trong biển nên thở ra câu nào "muối mặn" câu đấy.

Mỗi khi đến dịp 20/11, ai cũng có sẽ nhớ lại quãng thời gian đi học với bạn bè và thầy cô. Thầy cô đôi khi là những người "thét ra lửa" trên bục giảng nhưng ngoài đời lại siêu tâm lý, sẵn sàng lắng nghe chuyện vui buồn cũng như không ngại bày trò quậy phá với học sinh. Có được người thầy cô tâm lý sẽ giúp quãng thời gian đi học trở nên ý nghĩa hơn và cũng có thật nhiều chuyện sau này gặp mặt còn hồi tưởng lại cho nhau nghe.

Nhiều thầy cô còn khiến tụi học trò bất ngờ vì trình cứ thốt câu nào là vừa mặn thừa muối. Vừa khiến không khí lớp thêm rộn ràng, lại vừa tăng thêm bội phần sự gần gũi và quý mến của học sinh dành cho mình, những phát ngôn "bá đạo" luôn luôn được lòng rất nhiều thế hệ học sinh và nhanh chóng được truyền tai nhau từ lớp này qua lớp khác.

Nhân ngày 20/11 cùng điểm qua một vài phát ngôn bá đạo đã ghi dấu ấn vào lịch sử thầy cô nhiều "muối" nhé!

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 1.

Sông có thể cạn, núi có thể mòn. Nhưng thầy cô muối mặn là điều đương nhiên.

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 2.

Khi lời nói trở nên bất lực thì nắm đấm ra đời. Rồi ai dám hỏi nữa không?

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 3.

Vậy mà vẫn luôn sợ thầy cô sẽ nhớ chúng ta nhiều lắm.

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 4.

Rồi ai dám "bật" lại cô?

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 5.

Đôi khi người cầm đầu lớp học chính là thầy cô chứ chẳng phải học trò nào.

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 6.

Đôi khi học trò tự nhủ lời thầy cô chỉ nên tin 70%, còn 30% phải tự kiểm chứng lại.

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 7.

Chúng em thà chết trong mất danh dự còn hơn để thầy cho đề khó.

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 8.

Chắc hẳn bí kíp tình trường của cô cũng phải dày lắm.

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 9.

Vậy nên từ giờ nên viết "thằng nào cũng có"!

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 10.

Đành nhờ trình độ của thầy để học sinh không biến thành bò thôi.

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 11.

Đời sinh viên có hai mùa: Mùa rảnh và mùa đồ án.

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con... - Ảnh 12.

Đã là con gái mà còn kiêu căng thì giai nó nhìn thấy chạy hết!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm