Loạt khoảnh khắc hiếm hoi của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bị dân mạng "phát hiện" trước khi thừa nhận yêu nhau

Hồng Nguyên, Theo Helino 17:05 15/11/2018

Trước khi chính thức công khai, Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên không ít lần bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau, dùng đồ đôi,...

Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên dính tin đồn hẹn hò khi liên tục bị "soi" dùng đồng hồ đôi, đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, cặp đôi chọn cách im lặng, không xác nhận hay chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì. Bất ngờ mới đây, trong cuộc gặp gỡ truyền thông, Dương Khắc Linh đã chính thức lên tiếng thừa nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với Ngọc Duyên. "Lý do vì sao tôi không lên tiếng về tôi nghĩ một phần đây là chuyện riêng tư, tôi không muốn lấy đó để pr hay gì cả, ngoài ra tôi cũng muốn cái gì đó dứt khoát hơn, chín muồi hơn thì mới công khai" - Dương Khắc Linh nói.

Loạt khoảnh khắc hiếm hoi của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bị dân mạng phát hiện trước khi thừa nhận yêu nhau - Ảnh 1.

Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên xác nhận yêu nhau.

Trước câu hỏi có phải Ngọc Duyên chính là người thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm trước đó, Dương Khắc Linh cũng mau chóng phủ nhận: "Tôi chia tay người trước được hơn 1 năm rồi, còn Duyên mới bắt đầu tình cảm cách đây mấy tháng". Cùng nhìn lại khoảng thời gian từ lúc bắt đầu xuất hiện nghi vấn hẹn hò, những khoảnh khắc vô tình bị bắt gặp đến lúc công khai của cặp đôi này.

Bị bắt gặp dùng đồ đôi giữa thời điểm Dương Khắc Linh dính tin đồn chia tay Trang Pháp

Tin đồn hẹn hò của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bắt đầu từ việc các "thánh soi" phát hiện cả hai dùng đồng hồ đôi. Không những dùng đồng hồ giống nhau, mọi người còn phát hiện ra khi Ngọc Duyên thường xuyên bình luận trên Instagram cá nhân của Dương Khắc Linh, anh đã nhiệt tình trả lời. Nhưng sau đó, những bình luận này đều "không cánh mà bay". Nhiều người cho rằng Dương Khắc Linh đã xóa bình luận để tránh bị mọi người chú ý. Thậm chí ở thời điểm đó, nhiều người còn cho rằng Dương Khắc Linh có phần ưu ái cho "người yêu tin đồn" - Sara khi phân chia những phần hát nổi bật cho nữ ca sĩ này trong bài hát "Đừng như thói queb" trình diễn cùng Jaykii.

Loạt khoảnh khắc hiếm hoi của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bị dân mạng phát hiện trước khi thừa nhận yêu nhau - Ảnh 2.

Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên sử dụng đồng hồ giống nhau.

Dương Khắc Linh - Ngọc Duyên (Sara Lưu) từng bị bắt gặp nhiều lần

Ngọc Duyên để lại nhiều bình luận trong những bài đăng của Dương Khắc Linh trên mạng xã hội.

Dương Khắc Linh và "người yêu tin đồn" Ngọc Duyên bị bắt gặp tại Đà Nẵng

Sau đó không lâu, Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bất ngờ bị bắt gặp ở Đà Nẵng. Những khoảnh khắc của bộ đôi tại đây đã được một người hâm mộ ghi lại và nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ sau khi đăng tải lên mạng xã hội. Trong loạt ảnh, dù cả hai đều đội nón và mang khẩu trang che kín mặt nhưng dựa vào những phụ kiện, đông đảo dân mạng đều khẳng định đây là Dương Khắc Linh và "người yêu tin đồn" Ngọc Duyên.

Loạt khoảnh khắc hiếm hoi của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bị dân mạng phát hiện trước khi thừa nhận yêu nhau - Ảnh 4.

Dân mạng xôn xao việc Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên cùng đi du lịch Đà Nẵng.

Dương Khắc Linh - Ngọc Duyên (Sara Lưu) từng bị bắt gặp nhiều lần

Loạt khoảnh khắc hiếm hoi của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bị dân mạng phát hiện trước khi thừa nhận yêu nhau - Ảnh 5.

Mũ và vòng tay của cô gái trong ảnh được cho là đồ đôi với Dương Khắc Linh.

Sau Đà Nẵng, Dương Khắc Linh và "người yêu tin đồn" Ngọc Duyên tiếp tục bị bắt gặp tại Paris

Gần đây vào cuối tháng 10, Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bất ngờ bị bắt gặp tại Paris, Pháp. Hình ảnh của cặp đôi ở kinh đô ánh sáng đã được một người hâm mộ ghi lại. Dù lướt qua khá nhanh nhưng đông đảo dân mạng đều dễ dàng nhận ra và khẳng định đây là Dương Khắc Linh cùng "người yêu tin đồn" Ngọc Duyên. Không những thế, việc cô gái trong clip mặc trang phục giống hệt Ngọc Duyên đăng tải trên trang cá nhân đã phần nào khẳng định cho nghi vấn của người hâm mộ.

Clip: Dương Khắc Linh và "người yêu tin đồn" Ngọc Duyên bị bắt gặp trên đường phố Paris

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm