Clip: Trịnh Thăng Bình đang hát, bên dưới khán giả bất ngờ hét "Dương Khắc Linh đạo nhạc"

An An/ ảnh - clip: Dương Winamp team, Theo Helino 06:00 12/05/2018

Trịnh Thăng Bình đã xử lý sự cố bất ngờ một cách đầy thông minh và bản lĩnh khiến những ai có mặt đều vỗ tay cổ vũ nhiệt tình.

Những ngày qua, nghi vấn Trịnh Thăng Bình bị Dương Khắc Linh đạo nhạc là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Vụ việc bắt nguồn từ ca khúc "Đừng như thói quen" do Dương Khắc Linh sáng tác. Cụ thể, nhiều dân mạng chỉ ra bài hát này có rất nhiều điểm chung về giai điệu với hai bản hit cách đây 8 năm của Trịnh Thăng Bình là "Lời chưa nói" và "Đã biết sẽ có ngày hôm qua". Dù sau đó Dương Khắc Linh lên tiếng khẳng định phần điệp khúc gây tranh cãi do Jaykii sáng tác nhưng lời giải thích này của anh vẫn không được lòng đông đảo công chúng.

Clip chỉ ra sự giống nhau giữa "Đừng như thói quen" và hai ca khúc "Lời chưa nói", "Đã biết sẽ có ngày hôm qua" của Trịnh Thăng Bình.

Tối 11/5, Trịnh Thăng Bình đã xuất hiện trong một mini show ca nhạc ở thủ đô Hà Nội. Tại đây, nam ca sĩ liên tiếp mang tới những bài hát gắn liền tới tên tuổi. Đáng chú ý, trong lúc đang giao lưu với người hâm mộ, một số khán giả đột ngột hét khá to: "Dương Khắc Linh đạo nhạc" khiến Trịnh Thăng Bình không khỏi bất ngờ. 

Tuy nhiên nam ca sĩ vẫn xử lý đầy bình tĩnh khi chỉ cười và nhẹ nhàng chia sẻ: "Thôi. Mình không dám nói về chuyện đó. Đây là vấn đề nhạy cảm nên mình không dám nói gì. Mình nghĩ thế này, âm nhạc là để phục vụ cho tất cả các quý vị anh chị thôi. Cho nên nếu ai thích ca khúc nào thì cứ nghe ca khúc đó. Không sao hết ạ". Phản ứng của Trịnh Thăng Bình lập tức nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình từ những ai có mặt.

Trịnh Thăng Bình nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ khán giả nhờ cách xử lý khéo léo.

Clip: Trịnh Thăng Bình đang hát, bên dưới khán giả bất ngờ hét Dương Khắc Linh đạo nhạc - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình xuất hiện điển trai trong minishow tại Hà Nội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm