Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau?

Phạm Giang, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/09/2021

Siêu phẩm Hospital Playlist 2 sắp đi tới hồi kết, tương lai nào cho cặp đôi Jun Wan và Ik Sun?

Tập 11 của Hospital Playlist khép lại đã mang đến một kết thúc có hậu cho chuyện tình 20 năm làm bạn của Ik Jun (Jo Jung Suk), Song Hwa (Jeon Mi Do) và cặp đôi khoa sản Seok Hyeong (Kim Dae Myung), Min Ha (Ahn Eun Jin). Cho đến thời điểm hiện tại, hầu như đôi nào đã về nhà đôi nấy. Chỉ riêng Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ik Sun (Kwak Sun Young) vẫn chưa có tiến triển. Liệu đây có phải là dụng ý của biên kịch, sẽ dành tập cuối cùng cho chuyện tình nhiều nước mắt của cặp đôi bồ câu? 

Trước thềm phát sóng tập 12, cùng điểm lại những khoảnh khắc ngọt ngào làm nên chuyện tình của Jun Wan và Ik Sun.

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 1.

Lần gặp đầu tiên, con tim đã biết rung động

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 3.

Chàng trai năm ấy đi đoạn đường xa chỉ để gặp người thương

Ngày thường thì cục xúc với cấp dưới, khó tính với bạn bè mà lúc tỏ tình thì ngọt lắm

Nụ hôn đầu tiên

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 6.

Trước khi chia tay ở mùa 2, Jun Wan và Ik Sun từng là cặp đôi ngọt ngào nhất

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 8.

Chàng trai vàng trong làng bị ăn đập

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 9.

Yêu nhau, đến cả cách ăn trứng cũng giống nhau

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 10.

Niềm hạnh phúc nhất khi yêu xa đó là được nhìn thấy nhau vui vẻ qua màn hình điện thoại

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 11.

Ik Sun chọn cách chia tay để che giấu căn bệnh của mình

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 12.

Khoảnh khắc trái tim vỡ vụn khi phải chia tay người mình yêu thật lòng

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 14.

Cùng là một khung cảnh mà sao đau lòng đến lạ

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 15.

Chuyến xe buýt định mệnh đã cho đôi tình nhân gặp nhau sau bao tháng ngày xa cách

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 16.

Như lần gặp nhau đầu tiên ở phòng cấp cứu, tình cảm vẫn vẹn nguyên như ngày đầu

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 17.

Chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc, cùng hy vọng cặp đôi bồ câu sẽ có một happy ending!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau? - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14