Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1)

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 14/03/2020

Bước chân vào những khách sạn này, du khách ai cũng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những thứ “xịn sò” xuất hiện tại đây.

"Khách hàng là thượng đế" luôn là phương châm hoạt động hàng đầu mà các khách sạn dù bình dân hay cao cấp đều hướng đến. Với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những vị khách khó tính nhất. những khách sạn này đã nghĩ ra rất nhiều ý tưởng độc lạ đến… điên rồ để xem du khách có trầm trồ.

Cùng điểm qua vài khoảnh khắc chứng minh các khách sạn này như đến từ năm… 3020 nhé!

1. Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác vừa được đắm mình dưới vòi sen và nhấm nháp các loại đồ uống thơm ngon ngay trong tủ lạnh được lắp đặt bên cạnh chưa?

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 1.

2. Cánh cửa trong WC khách sạn này còn có thể ngăn cách cả khu vực toilet hay nhà tắm theo ý muốn của người dùng.

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 3.

3. Một số khách sạn hạng sang còn cung cấp cả điện thoại riêng được lắp đặt sẵn sim/card để phục vụ quá trình liên lạc, tham quan của du khách.


4. Một chiếc máy bán hàng tự động với đầy đủ các loại rượu champagne tại khu vực sảnh một khách sạn 5 sao.

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 7.

5. Khách sạn này còn cho khách mượn cả chậu cây về phòng để bầu bạn nữa này!

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 9.

6. Kệ sách trong phòng khách sạn nơi bạn có thể lấy một quyển để đọc hoặc để lại một quyển cho những vị khách đến sau.

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 11.

7. Gương trong phòng tắm khách sạn này "xịn sò" đến mức có cả loa bluetooth tích hợp sẵn nữa này!

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 13.

8. Khách sạn này để lại một lời nhắn vô cùng dễ thương trong phòng tắm: Hãy mang theo cục xà phòng này về nhà và dùng tiếp để tránh lãng phí, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 15.

9. Khách sạn này sẽ tặng cho mỗi khách một voucher uống nước tại quầy bar miễn phí trong trường hợp họ không sử dụng thêm dịch phòng nào khác.

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 17.

10. Khách sạn này còn tinh tế đặt sẵn một chiếc khăn cũ (nhưng sạch) để khách lau dọn cà phê, nước, mỹ phẩm hay bùn đất vô tình làm đổ trên sàn.

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 19.

11. Những chiếc vòi sen "thần thánh" có thể cho ta biết nhiệt độ nước xịt ra đang là bao nhiêu.


12. Cây chà toilet trong khách sạn này thực sự khiến nhiều du khách hết hồn khi lần đầu nhìn thấy!

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 23.

13. Và đây là cách mà một khách sạn chào mừng khách đến ở, đáng yêu hết phần thiên hạ!

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 25.
Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 26.

14. Toilet khách sạn này thậm chí còn đặt cả 2 lõi giấy vệ sinh, mỗi cái xoay theo một chiều khác nhau!

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 28.

15. Cánh cửa khách sạn "độc nhất vô nhị" này liệu có khiến bạn trầm trồ?

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 30.

16. Phòng khách sạn này còn có cả toilet dành riêng cho nam/nữ với biểu tượng đáng yêu như thế này đây!

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 32.

17. Thay vì đặt trên cánh cửa, khách sạn này quyết định ghi số phòng dưới sàn cho khách dễ nhìn.

Loạt khách sạn như đi trước thời đại 1000 năm bởi những pha sáng tạo “vô cực”, khách đến ở chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên (Phần 1) - Ảnh 34.

Nguồn: BuzzFeed, Brightside

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm