Knowing Brothers

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 02/07/2020

Tuy nhiên nếu BTS trở lại show thực tế này thì có lẽ không cần đeo bảng tên nữa vì độ nhận diện quá đỉnh rồi!

Thông thường, một nhóm nhạc có đông thành viên thì khi tham gia một show thực tế, mỗi người sẽ phải đeo bảng tên để nhận diện vì không phải Host hay người dẫn chương trình có thể nhớ hết tên của tất cả mọi người. Nếu tất cả các thành viên đều có độ nhận diện cao thì không cần phải đeo bảng tên.

Netizen đã tổng hợp lại các nhóm nhạc từng tham gia chương trình "Knowing Brothers" và phát hiện ra có một số nhóm nhạc cần đeo bảng tên nhưng 1 số khác thì không. BTS thuở chưa nổi đình nổi đám toàn cầu như hiện tại cũng cần đeo bảng tên nhưng nếu 7 chàng trai Bighit trở lại show này thì chắc chắn không cần đeo đâu vì độ nhận diện quá đỉnh rồi, SNSD, Super Junior, SHINee... là những nhóm nhạc hiếm hoi có độ nhận diện thành viên cao.

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 1.

BTS thời gian đầu cũng cần đeo bảng tên

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 2.

Những nhóm nhạc đình đám như TWICE...

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 3.

...BLACKPINK...

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 4.

...EXO...

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 5.

...GOT7 đều đeo bảng tên

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 6.

SEVENTEEN đông quá nên đành đánh số

Tuy nhiên vẫn có một số nhóm nhạc không cần đeo bảng tên, trong đó nhà SM chiếm đa số như DBSK, Red Velvet, Super Junior, SHINee...:

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 7.

SNSD

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 8.

Red Velvet có đeo...

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 9.

...nhưng về sau không cần nữa

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 10.

SISTAR

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 11.

SHINee

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 12.

Girl's Day

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 13.

Super Junior

Loạt idol group không cần đeo bảng tên khi đi show: Nhà SM thống lĩnh, BTS, BLACKPINK, TWICE... bất ngờ vắng mặt - Ảnh 14.

DBSK

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Toàn các nhóm thế hệ 2!

- Thật sự những nhóm không đeo bảng tên tui đều biết tất cả các thành viên.

- Các nhóm thế hệ 2 đỉnh thật. Tất cả các thành viên đều nổi tiếng và có độ nhận diện cao.

- DBSK cũng không cần đeo bảng tên... Idol thế hệ 2 đỉnh thật.

(Nguồn: theqoo)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm