Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 22/07/2021

Kỳ Duyên - Minh Triệu, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh đang là hai cặp đôi được dân tình tích cực "đẩy thuyền".

“Tình trong như đã, mặt ngoài còn e” chính là câu nói được dân tình sử dụng nhiều nhất khi nhắc đến 2 cặp đôi mỹ nhân Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh và Kỳ Duyên - Minh Triệu. Mặc dù không khi nào chia sẻ về mối quan hệ của mình, nhìn vào những cử chỉ tình tứ, hay mật độ xuất hiện cùng nhau của 2 cặp đôi trên cũng đủ khiến dân tình tích cực "đẩy thuyền". Từ khi rộ lên nghi vấn hẹn hò, đã không ít lần netizen sử dụng "nghiệp vụ" của mình để soi ra cả "rổ hint” của Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh và Kỳ Duyên - Minh Triệu.

2 cặp đôi đẹp xỉu khiến dân mạng rần rần "đẩy thuyền"

Tháng 12/2018, mạng xã hội liên tục đồn đoán về mối quan hệ của Kỳ Duyên và Minh Triệu. Mặc dù không lên tiếng xác nhận về tin đồn trên nhưng việc cùng đăng ký tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 hay diện đồ đôi, thường xuyên xuất hiện bên nhau,... khiến dân tình càng xôn xao bàn tán.

Dân tình soi nhiều khoảnh khắc diện đồ cặp của Kỳ Duyên - Minh Triệu, dấy lên tình đồn trên mức tình bạn

Sau đó vào năm 2019, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ thông tin Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh bí mật hẹn hò. Khoảnh khắc Gil Lê lặng lẽ chờ Hoàng Thuỳ Linh tổng duyệt chương trình làm tin đồn đang trong mối quan hệ đặc biệt của cả hai càng thêm có cơ sở.

Tại thời điểm đó, quản lý của giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe đã lên tiếng bác bỏ tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, lời phủ nhận chắc nịch ấy cứ theo năm tháng mà phai dần khi hàng loạt bằng chứng hẹn hò chất lượng khỏi phải bàn của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lần lượt được dân mạng soi kỹ đến tận “chân tơ, kẽ tóc”.

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 3.

Khoảnh khắc lặng lẽ ngồi chờ "bạn thân" của Gil Lê vô tình lọt vào ống kính, qua đó làm dấy lên tin đồn tình cảm của cả hai

Dính với nhau như hình với bóng

Giữa những lời đồn trên MXH, Kỳ Duyên và Minh Triệu rất thoải mái xuất hiện cùng nhau, từ gameshow cho đến các sự kiện. Cứ mỗi lần có thảm đỏ là dân tình được phen rần rần khi chứng kiến loạt khoảnh khắc tình tứ của "couple A Béo - A Triệu". Bên cạnh đó, cả hai cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng nhau du lịch, nghỉ dưỡng trên mạng xã hội. Không xác nhận hay chia sẻ gì nhưng cứ "kè kè" nhau thế này thì dân tình không thắc mắc mới lạ.

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 4.

Cái nắm tay kiểu "thế giới chỉ có đôi ta" của Kỳ Duyên và Minh Triệu ở giữa sự kiện

Ký Duyên - Minh Triệu dần trở thành cặp bài trùng ăn ý trên sàn catwalk

Chăm chỉ tham gia gameshow cùng nhau

Cứ mỗi dịp du lịch cùng nhau là dân tình lại được thưởng thức nhiều khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi này

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 8.

Những hình ảnh tình tứ của cả hai trên MXH khiến những "ngư dân" trên thuyền Duyên - Triệu cứ thế mà chèo tích cực, hăng say hơn

Không giống Kỳ Duyên - Minh Triệu thoải mái "bung xoã", Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh rất hạn chế xuất hiện cùng nhau. Thế nhưng, bằng "nghiệp vụ" đỉnh của chóp, dân tình chẳng mấy chốc mà soi ra cả "núi hint" Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh "có gì đó mờ ám". Đặc biệt nhất phải kể đến chuyến tháp tùng "bạn thân" sang tận trời Tây của giọng ca Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình.

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 9.

Trong một bức ảnh được Trọng Hiếu đăng tải, netizen bỗng thấy một bóng dáng quen thuộc đang chụp hình cho Hoàng Thuỳ Linh ở phía sau. Được biết đây là chuyến lưu diễn đầu năm 2020 của Hoàng Thuỳ Linh trên đất Mỹ

Trước đó, netizen đã phát hiện sự trùng hợp đến bất ngờ về địa điểm cả hai check-in trên Instagram. Theo một thông tin cho hay, Gil Lê đã huỷ lịch trình cá nhân để tháp tùng "bạn thân" lưu diễn

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 11.

Đúng là không gì có thể qua mắt được netizen Việt. Dân tình phát hiện cái bóng trong gương phía sau Gil Lê chính là background trong bức ảnh mà Hoàng Thuỳ Linh đăng tải, từ đó làm rộ lên nghi vấn cặp đôi đã cùng tận hưởng giây phút nghỉ dưỡng bên nhau

Mặc dù đã thay đổi góc chụp nhưng không khó để khẳng định cả hai đang cùng check-in tại một địa điểm

Chuyến du lịch trên Gil Lê đi cùng người thân và sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ Linh phải chăng là màn ra mắt?

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 15.

Trong mỗi dịp tụ họp của hội bạn thân Gia Đình Văn Hoá, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh luôn kè kè với nhau trong mọi bức ảnh

5 lần 7 lượt bị bắt gặp diện đồ đôi: Trùng hợp gì mà lắm thế?

Cũng giống như bao cặp đôi khác, Kỳ Duyên và Minh Triệu nhiều lần bị netizen bắt gặp diện đồ đôi. Cả hai thường chọn những trang phục có màu sắc tương đồng, hoặc giống y hệt và không ngần ngại khoe lên MXH.

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 16.

Từ đồ đôi đến giày đôi, không bị đồn thì cũng lạ lắm à nghen

Đi đâu cũng phải đồng điệu

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 18.

Chân xinh thì giày đôi cũng xinh luôn nha!

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 19.

Cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu cứ tình thế này bảo sao dân mạng không xôn xao

Riêng cặp Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh, sự đồng điệu trong trang phục từ lâu đã trở thành câu chuyện được bàn tán xôn xao khắp các diễn đàn. Theo đó, cặp đôi thường xuyên bị netizen bắt gặp đeo nhẫn cặp. Ngoài ra, khán giả cũng phát hiện cả hai cùng sở hữu một chiếc áo màu vàng, có hoạ tiết y hệt.

Chắc đây chỉ là sự trùng hợp thôi nhỉ?

Đúng là "có ai bình thường khi yêu", đến cả móng tay cũng phải đồng điệu

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 22.

Đồ cặp, móng tay cặp thì nhẫn cặp là không thể thiếu

Liên tục lộ "hint" sống chung nhà

Không chỉ dừng lại ở việc diện đồ đôi, đáng chú ý hơn, nhiều người còn đặt ra nghi vấn Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã dọn về chung nhà từ lâu. Trong khi Minh Triệu và Kỳ Duyên A Béo - A Triệu liên tục check-in trong thang máy y chang nhau, thì Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại khiến netizen để ý khi để lộ hình ảnh "bóng ai đó nhẹ nhàng vụt qua nơi đây" trong căn nhà của mình.

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 23.

"Bóng ai đó nhẹ nhàng vụt qua nơi đây" của Gil Lê trong gương làm rộ lên nghi vấn cả hai đã dọn về chung nhà

Loạt hint căng đét của 2 cặp đôi mỹ nhân hot nhất Vbiz: Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng điệu từng chút, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh nghi sống chung - Ảnh 24.

Một khung hình để lộ "phó nháy" tương tự trước đó của Hoàng Thuỳ Linh

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê từng đăng story chạy bộ cùng 1 thời điểm, netizen xôn xao cho rằng cả hai sống chung

Trong khi đó, netizen soi cận từng chi tiết trong thang máy và cho rằng Kỳ Duyên - Minh Triệu đang chung sống cùng nhau

Kỳ Duyên và Minh Triệu còn cắt tóc cho nhau trong mùa giãn cách xã hội này. Rất có thể cả hai đang sống chung vì hầu như người dân đều không được đi quá xa nếu không cần thiết

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm