Gil Lê "chơi lớn" phanh áo khoe ngực trần, không phải Hoàng Thuỳ Linh mà đây mới là nhân vật lao vào khen ngay vì quá si mê!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 27/06/2021

Gil Lê lại khiến nhịp tim của khán giả rớt mất một nhịp rồi!

Từ trước đến nay, Gil Lê được biết đến như một gương mặt mang vẻ đẹp phi giới tính có thể "hạ gục" mọi đối tượng. Mỗi khi giọng ca Love Me More xuất hiện ở bất cứ chương trình truyền hình hay sự kiện nào đều khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Cho đến mới đấy, khoảnh khắc Gil Lê phanh áo, khoe ngực được đăng tải trên trang cá nhân càng khiến netizen bấn loạn hơn cả. Trước hình ảnh quyến rũ này, netizen liên tục réo gọi người tình tin đồn của Gil Lê là Hoàng Thuỳ Linh vào thả tim. Tuy nhiên, nhân vật không thể kiềm lòng trước sự "mlem" này, lập tức vào khen tới tấp không phải Hoàng Thuỳ Linh mà là Duy Khánh. Dưới phần bình luận, anh viết: "Trời ơi, ở nhà đắp mặt nạ môi mà cũng mặc áo sơ mi trắng soái ca nữa chớ".

Gil Lê chơi lớn phanh áo khoe ngực trần, không phải Hoàng Thuỳ Linh mà đây mới là nhân vật lao vào khen ngay vì quá si mê! - Ảnh 2.

Gil Lê phanh áo, khoe vẻ đẹp phi giới tính

Gil Lê chơi lớn phanh áo khoe ngực trần, không phải Hoàng Thuỳ Linh mà đây mới là nhân vật lao vào khen ngay vì quá si mê! - Ảnh 3.

Duy Khánh lao vào khen vì vẻ ngoài chuẩn soái ca của Gil Lê

Gil Lê chơi lớn phanh áo khoe ngực trần, không phải Hoàng Thuỳ Linh mà đây mới là nhân vật lao vào khen ngay vì quá si mê! - Ảnh 4.

Duy Khánh và Gil Lê là những người bạn rất thân thiết

Gil Lê chơi lớn phanh áo khoe ngực trần, không phải Hoàng Thuỳ Linh mà đây mới là nhân vật lao vào khen ngay vì quá si mê! - Ảnh 5.
Gil Lê chơi lớn phanh áo khoe ngực trần, không phải Hoàng Thuỳ Linh mà đây mới là nhân vật lao vào khen ngay vì quá si mê! - Ảnh 6.

Ở một diễn biến khác, netizen vẫn đang ngóng trông màn tương tác của Hoàng Thuỳ Linh dưới bài đăng của tình tin đồn Gil Lê

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm