Loạt giả thuyết "sốc óc" về The Glory 2: Song Hye Kyo dao kéo thành kẻ thù, trở mặt với trai trẻ vì lý do đẫm máu?

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:47 04/02/2023

Người xem đưa ra nhiều giả thuyết cho nội dung và cả kết thúc của The Glory 2 do Song Hye Kyo đóng chính.

Còn tới hơn 1 tháng nữa, The Glory 2 (Vinh Quang Trong Thù Hận 2) mới chính thức phát hành. Hiện tại khán giả vô cùng mong ngóng sự trả thù của Dong Eun (Song Hye Kyo) và cái kết cho các nhân vật phản diện. Trong thời gian chờ đợi, rất nhiều giả thuyết về nội dung phần 2 đã được cư dân mạng đưa ra.

Loạt giả thuyết sốc óc về The Glory 2: Song Hye Kyo dao kéo thành kẻ thù, trở mặt với trai trẻ vì lý do đẫm máu? - Ảnh 1.

1. Dong Eun trả thù tàn độc rồi dao kéo trở thành Yeon Jin

Giả thuyết đang được khán giả lan truyền mạnh mẽ nhất hiện tại là về việc Dong Eun sẽ phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành Yeon Jin sau khi thực hiện xong việc báo thù. Giả thuyết chỉ ra rằng, Dong Eun cũng sẽ dùng "lửa" để trả lại những gì mà Yeon Jin đã mang tới cho mình. Thế nhưng lần này không chỉ là những vết bỏng đến từ máy ép tóc mà là ngọn lửa thật, thiêu rụi mọi thứ mà Yeon Jin có, kể cả tính mạng của cô. Hình ảnh ngọn lửa xuất hiện ở trailer phần 2 khiến cho giả thuyết này có phần đáng tin hơn.

Loạt giả thuyết sốc óc về The Glory 2: Song Hye Kyo dao kéo thành kẻ thù, trở mặt với trai trẻ vì lý do đẫm máu? - Ảnh 2.

Những câu thoại của Moon Dong Eun ở phần 1 như "Bắt đầu từ hôm nay, ước mơ của tôi là cậu, Yeon Jin", "Trong trò chơi này, bạn sẽ thắng nếu chiếm được lãnh thổ mà đối thủ của bạn đã dày công xây dựng",... khiến cho khán giả hoài nghi rằng sau khi giết Yeon Jin, Dong Eun sẽ biến bản thân thành chính kẻ thù của mình. Việc "đao phủ" của cô - Joo Yeo Jung là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khiến việc dao kéo này trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên tất cả chỉ là phỏng đoán, bởi sẽ thật đau đớn nếu Dong Eun phải sống trong hình dạng của kẻ mà cô căm phẫn nhất suốt phần đời còn lại.

Loạt giả thuyết sốc óc về The Glory 2: Song Hye Kyo dao kéo thành kẻ thù, trở mặt với trai trẻ vì lý do đẫm máu? - Ảnh 3.
Loạt giả thuyết sốc óc về The Glory 2: Song Hye Kyo dao kéo thành kẻ thù, trở mặt với trai trẻ vì lý do đẫm máu? - Ảnh 4.

2. Kẻ thế thân cho Dong Eun

Việc Dong Eun dao kéo thành Yeon Jin hoặc phải đối diện với rất nhiều kẻ thù khiến tính mạng của cô trở thành vấn đề được quan tâm ở phần 2. Cư dân mạng Hàn thậm chí đã đưa ra giả thuyết về kẻ thế thân cho Dong Eun và cho rằng người đó sẽ là… thầy giáo Chu. Đây là đồng nghiệp và cũng là một gã đàn ông với thành kiến nặng nề với Dong Eun ở phần 1. Dễ nhận thấy thầy Chu có kiểu tóc và cách ăn mặc khá giống Dong Eun nên có khi nào anh ta sẽ trở thành “hình nhân thế mạng” của Dong Eun trước khi cô thực hiện kế hoạch lớn hơn?

Loạt giả thuyết sốc óc về The Glory 2: Song Hye Kyo dao kéo thành kẻ thù, trở mặt với trai trẻ vì lý do đẫm máu? - Ảnh 5.

3. Joo Yeo Jung và Dong Eun trở mặt

Đây là giả thuyết mà khán giả không mong muốn nhất. Trong phần 2, chắc chắn câu chuyện về cái chết của bố Yeo Jung sẽ được đả động nhiều hơn. Nhiều nghi vấn đặt ra rằng người giết bố Yeo Jung chính là… bố Dong Eun, ông bố mà trước đó nữ chính còn không biết đến sự hiện diện. Điều này dẫn tới việc hai người sẽ trở mặt với nhau.

Loạt giả thuyết sốc óc về The Glory 2: Song Hye Kyo dao kéo thành kẻ thù, trở mặt với trai trẻ vì lý do đẫm máu? - Ảnh 6.

4. Yeon Jin và Jae Jun mất hết mọi thứ vì bí mật của con gái

Trong tất cả những kẻ thù còn lại của Dong Eun, Sa Ra và Hye Jeong vẫn là những người dễ đối phó hơn. Những thách thức thực sự đến từ Jae Jun và Yeon Jin. Jae Jun không chỉ bạo hành Dong Eun mà còn quấy rối tình dục cô. Ước mơ của hắn là trở thành người giàu một cách đầy bẩn thỉu. Điểm yếu của Jae Jun là con gái và chứng mù màu. Nên rất có thể Dong Eun sẽ tiếp cận Jae Jun như cách cô từng tiếp cận những kẻ thù còn lại, rằng sẽ hứa hẹn giúp Jae Jun dành được quyền nuôi con gái. Trong quá trình đó, chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu cô ấy tìm cách để Jae Jun không còn một xu dính túi, đi kèm với đó chuyện mù màu cũng bị phơi bày.

Loạt giả thuyết sốc óc về The Glory 2: Song Hye Kyo dao kéo thành kẻ thù, trở mặt với trai trẻ vì lý do đẫm máu? - Ảnh 7.

Dĩ nhiên, Dong Eun sẽ không làm hại Ye Sol, nhưng cô ấy có thể lấy bí mật của cô bé ra để chọc tức Yeon Jin. Chồng và con gái là những thứ mà Yeon Jin yêu quý nhất và dĩ nhiên Dong Eun sẽ tìm cách tước đoạt họ khỏi tay kẻ thù. Mất chồng cũng đồng nghĩa với mất công việc, và một khi Ye Sol phát hiện ra hành động của mẹ mình, cô bé sẽ mất hết tình yêu và sự tôn trọng dành cho mẹ.

Loạt giả thuyết sốc óc về The Glory 2: Song Hye Kyo dao kéo thành kẻ thù, trở mặt với trai trẻ vì lý do đẫm máu? - Ảnh 8.

5. Thân thế thực sự của Yeon Jin

Còn một mối hoài nghi nữa của khán giả về thân thế thật của Yeon Jin, rằng rất có thể cô cũng là đứa con ngoài dã thú giống như bé Ye Sol. Cư dân mạng nghi ngờ cha ruột của Yeon Jin chính là cảnh sát Shin Yeong Jun. Đây là lý do suốt thời trung học, dù chuyện đánh đập bạn bè có tới tai cảnh sát thì Yeon Jin cũng chẳng ảnh hưởng gì. Giả thuyết này xuất hiện sau khi Yeon Jin cho biết bố và mẹ mình ly hôn vì mẹ cô ngoại tình với viên cảnh sát.

Đáng nói hơn khi cư dân mạng còn nghi ngờ sự giàu có của gia đình Yeon Jin đến từ việc mẹ cô đang kinh doanh bất hợp pháp dưới vỏ bọc của một pháp sư giả. Cư dân mạng còn đồn đoán rằng mẹ của Yeon Jin điều hành công việc kinh doanh một cách bẩn thỉu thông qua sự hỗ trợ của chính cảnh sát. Nếu những chuyện này là sự thật thì chẳng cần tới bí mật thân phận của Ye Sol cũng đã đủ để Yeon Jin điêu đứng.

Loạt giả thuyết sốc óc về The Glory 2: Song Hye Kyo dao kéo thành kẻ thù, trở mặt với trai trẻ vì lý do đẫm máu? - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Netflix

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày