Loạt game thủ Liên Quân đang đắm đuối với "cờ nhân phẩm", từ Xuân Bách cho đến PS Man, Turtle... đều có đủ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 16/04/2020

Các game thủ Liên Quân Mobile nổi tiếng nhất như Xuân Bách, ProE hay PS Man... đều cho thấy sự thích thú rất lớn với Cờ Liên Quân. Thậm chí ngay cả ADC cũng "mang sách vở" theo học Xuân Bách chơi cờ.

Cờ Liên Quân là chế độ chơi mới của Liên Quân Mobile được tạo ra từ phong cách Auto Batlte. Mặc dù những đàn anh đi trước ở mảng di động như Autochess Mobile hay Đấu Trường Chân Lý Mobile đã gây được tiếng vang trước đó nhưng Cờ Liên Quân vẫn có sức hấp dẫn rất riêng. 

Có lẽ vì đó mà những game thủ Liên Quân chuyên nghiệp cũng rất mê món "cờ nhân phẩm" này và thường xuyên chơi mỗi lần lên sóng stream. Vậy đâu là những game thủ mê cờ nhất?

Xuân Bách

Loạt game thủ Liên Quân đang đắm đuối với cờ nhân phẩm, từ Xuân Bách cho đến PS Man, Turtle... đều có đủ! - Ảnh 1.

Xuân Bách tận tình chỉ dẫn "học trò" ADC làm quen với Cờ Liên Quân.

Game thủ sở hữu bảng thành tích dày nhất của Liên Quân Mobile Việt cho thấy rõ sự đam mê của mình với bộ môn cờ quạt này ngay khi nó còn trên máy chủ thử nghiệm. Xuân Bách cũng rất thường xuyên chơi cờ trên sóng livestream và nghiên cứu ra những đội hình mới. Mới đây, anh chàng này còn chỉ dẫn tường tận cho người đồng đội ADC để làm quen với bộ môn mới chẳng khác gì thầy giáo.

FL.ProE

Loạt game thủ Liên Quân đang đắm đuối với cờ nhân phẩm, từ Xuân Bách cho đến PS Man, Turtle... đều có đủ! - Ảnh 2.

Đội hình cực mạnh của ProE được anh chàng khoe trên MXH.

Nhắc đến XB mà thiếu ProE thực sự là quá thiếu sót bởi cặp đôi này não chẳng kém cạnh gì nhau. Trợ thủ của Team Flash còn khoe trên dòng thời gian một đội hình ưng ý của mình là Pháp sư - Hắc ám - Phù thủy với lượng sát thương có thể xem là khủng nhất Cờ Liên Quân hiện tại. ProE cũng từng tham gia một số giải đấu showmatch về cờ quạt trước đây do Garena tổ chức.

MZD.PS Man

Loạt game thủ Liên Quân đang đắm đuối với cờ nhân phẩm, từ Xuân Bách cho đến PS Man, Turtle... đều có đủ! - Ảnh 3.

Với PS Man, lúc livestream chơi cờ là thời gian thong thả hơn để nói chuyện cùng fan.

Thời gian gần đây khi Cờ Liên Quân chính thức ra mắt hồi đầu tháng, PS Man rất thường xuyên chơi cờ thay vì đấu xếp hạng như thường lệ. Lý do đầu tiên chắc chắn là do anh chàng này khá yêu thích chế độ này. Ngoài ra, chơi cờ có thể rảnh rang và ít căng thẳng hơn đấu xếp hạng từ đó có nhiều thời gian trò chuyện cùng người hâm mộ.

BOX.KhiênG

Loạt game thủ Liên Quân đang đắm đuối với cờ nhân phẩm, từ Xuân Bách cho đến PS Man, Turtle... đều có đủ! - Ảnh 4.

KhiênG thích thú khoe kỷ lục tích tiền của mình lên Facebook cá nhân

Là game thủ có cá tính khá mạnh nên KhiênG thường đặt ra những thử thách để "phá đảo". Chẳng hạn việc tích tiền kỷ lục lên đến 160 vàng dù cho chỉ cần 30 vàng đã đủ lợi tức. Để có được số tiền này tính sơ KhiênG đã tích khoảng 8-9 vòng không tiêu xài và có chuỗi thắng liên tục. Thế nhưng, không phải anh chàng này troll game đâu nhé, chỉ là không muốn thắng quá sớm mà thôi.

IGP Turtle

Loạt game thủ Liên Quân đang đắm đuối với cờ nhân phẩm, từ Xuân Bách cho đến PS Man, Turtle... đều có đủ! - Ảnh 5.

Turtle livestream chơi cờ nhưng vẫn phải cute lạc lối với tai nghe hồng cá tính.

Thần rừng của IGP cũng rất khoái chơi cờ và ngoài thời gian try hard luyện tập và leo rank thì đây có lẽ là thú vui của chàng trai sinh năm 2000 này. Turtle cũng là tay chơi cờ cao thủ và rank Cờ hiện tại của anh chàng này là Kim Cương III - mức khá cao bởi chế độ này mới vừa ra mắt.

Loạt game thủ Liên Quân đang đắm đuối với cờ nhân phẩm, từ Xuân Bách cho đến PS Man, Turtle... đều có đủ! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm