Loạt địa điểm khiến người ta không tin nó có thật ngoài đời vì cảnh quá… ảo diệu, xem hình thôi cũng muốn đến ngay (Phần 3)

Banana, Theo Helino 18:20 11/01/2020

Dù tin hay không, đây vẫn là những địa điểm cực kỳ hút khách ngoài đời đấy!

Bàn tay của mẹ thiên nhiên quả thật vô cùng kỳ diệu khi tạo ra những danh lam, thắng cảnh đẹp như một giấc mơ, đôi lúc khiến dân mạng không tin rằng nó có thật ngoài đời vì trông… ảo quá. Loạt hình ảnh dưới đây chính là minh chứng cho thấy điều đó.

19. Hẻm núi Antelope ở tiểu bang Arizona (Mỹ) được tạo hình hoàn toàn bởi bàn tay thiên nhiên với màu sắc ảo diệu thế này đây!


20. Hang động Glowworm ở Waitomo (New Zealand) là nơi xuất hiện của loài giun phát sáng hiếm có phủ đầy trên trần nhà. Loài này được tìm thấy độc quyền ở đất nước New Zealand và có kích thước chỉ bằng một con muỗi.


21. Haiku Stairs ở Oahu (Hawaii, Mỹ) từ lâu đã mệnh danh như "nấc thang lên thiên đường" giữa đời thực. Dù bị cấm xâm phạm nhưng địa điểm này hiện vẫn thu hút khá đông những người ưa khám phá tò mò tìm đến.


22. Hố Cenotes trên bán đảo Yucatán ở Mexico được cho là đã hình thành từ thời kỷ băng hà và được canh giữ bởi người Maya thiêng liêng.


23. Những rừng tre thẳng tắp ở Arashimaya (Kyoto, Nhật Bản) từ lâu đã là địa điểm lý tưởng để du khách tản bộ và đạp xe dọc quanh.


24. Hồ miệng núi lửa Kelimutu trên đảo Flores (Indonesia) là một hệ thống gồm 3 hồ: Lake of Old People, Lake of Young Men và Enchanted Lake, từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch cực kỳ hút khách tại quốc gia vạn đảo.


25. To Sua Ocean Trench là một hố nước khổng lồ ở làng Lotofaga thuộc bờ biển phía đông Upolu (Samoa). Nước từ biển dẫn vào thông qua một đường ống dung nham của núi lửa đã tạo thành hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp.


26. Chuỗi núi lửa lớn nằm trên bán đảo Kamchatka (Nga) này hiện vẫn có tới 19 trong số chúng vẫn còn hoạt động. Núi lửa cao nhất là Klyuchevskaya Sopka, nằm ở độ cao gần 4.900m.


27. Hang động Fingal trên hòn đảo Staffa ở Scotland được hình thành bởi quá trình nham thạch phun chảy. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho một hang động xuất hiện trong phim "Harry Potter and the Half-Blood Prince".

Nguồn: Buzz Feed

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm