Loạt địa điểm khiến người ta không tin nó có thật ngoài đời vì cảnh quá… ảo diệu, xem hình thôi cũng muốn đến ngay (Phần 2)

Banana, Theo Helino 14:34 10/01/2020

Nhờ loạt ảnh này mới biết trên đời quả có nhiều nơi tuyệt đẹp mà ta vẫn chưa hề biết đến.

Mỗi người trong chúng ta đều là tín đồ của các loại hình du lịch khác nhau. Có người thích kiểu nghỉ dưỡng, thư giãn. Có người lại dành thời gian thăm thú các công trình kiến trúc – văn hoá lâu đời ở địa phương. Tuy nhiên, cũng có không ít thích thử thách, thoả mãn nỗi tò mò của bản thân bằng những chuyến khám phá các địa điểm thiên nhiên hùng vĩ, độc đáo.

Đều là những nơi cực kỳ hút khách du lịch thời điểm hiện tại, loạt cái tên dưới đây có thể sẽ khiến bạn mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên: Có thật ngoài đời ư?

11. Thác Victoria cao 108m, trải dài trên 2 quốc gia Zambia và Zimbabwe ở châu Phi. Đây cũng là nơi có "Devil’s Pool" (hồ bơi của quỷ) nổi tiếng.


12. Bãi biển Whitehaven trên đảo Whitsunday ở Úc khi nhìn từ trên cao ảo diệu chẳng khác chốn thần tiên bởi những bãi cát trắng xen kẽ làn nước xanh trong vắt.


13. Trolltunga được mệnh danh là "lưỡi quỷ", là một mỏm đá sống ảo cao khoảng 610m cực kỳ hút khách tại Hordaland (Na Uy).


14. Salar de Uyuni hay Salar de Tunupa là cánh đồng muối lớn nhất thế giới nằm tại Bolivia. Vào mùa mưa, nơi đây sẽ được biến thành tấm gương phản chiếu khổng lồ của cả bầu trời phía trên, xuất hiện trên rất nhiều hình sống ảo của du khách.


15. Địa điểm đầy lãng mạn này có tên "Tunnel of Love", là một đường ray xe lửa hiện vẫn còn hoạt động đi qua những vòm lá cây ảo diệu. Hiện nay, đây là một điểm du lịch cực kỳ hút khách ở Klevan, Ukraine.


16. Trong danh sách này, dĩ nhiên không thể bỏ qua hẻm núi Grand Canyon nổi tiếng tại tiểu bang Arizona (Mỹ). Đây cũng chính là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.


17. Marble Caves (Marble Chapel) là một hang động đá cẩm thạch khổng lồ được hình thành từ khoảng 6000 năm trước. Địa điểm này nằm trên hồ General Carrera ở Patagonia, Argentina và Chile.


18. Toạ lạc bên trong vườn quốc gia Chapada Diamantina ở Bahi (Brazil), giếng nước Enchanted sâu khoảng 36m và xanh trong đến nỗi du khách có thể thấy tất cả những khối đá ảo diệu bên dưới.

Nguồn: Buzz Feed

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm