"Lót dép hóng" công viên King Kong - khủng long "siêu to khổng lồ" sắp khai trương tại Hạ Long

Phương Anh, Theo Helino 22:22 09/01/2020

Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng King Kong và mô hình khủng long khổng lồ lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Nếu là fan cứng của những bộ phim Hollywood thì đây là một tin vui dành cho bạn. Sắp tới, một công viên điêu khắc độc đáo, nơi có bức tượng King Kong và mô hình khủng long "siêu to khổng lồ" đầu tiên ở Việt Nam sẽ chính thức khai trương tại tỉnh Quảng Ninh. 

Lót dép hóng công viên King Kong - khủng long siêu to khổng lồ sắp khai trương tại Hạ Long - Ảnh 1.
Lót dép hóng công viên King Kong - khủng long siêu to khổng lồ sắp khai trương tại Hạ Long - Ảnh 2.

Nhìn lướt qua, có thể du khách sẽ lầm tưởng đây là một phim trường hoành tráng nào đó. Tượng King Kong và khủng long được cho là đặc biệt nhất tại công viên điêu khắc nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu - Hạ Long này. Khi một vài hình ảnh về những bức tượng độc đáo này xuất hiện trên MXH, cộng đồng mạng đã nhanh chóng truyền tay nhau và hào hứng chờ đến ngày công viên chính thức hoàn thiện và mở cửa đón khách.  

Lót dép hóng công viên King Kong - khủng long siêu to khổng lồ sắp khai trương tại Hạ Long - Ảnh 3.

Với quy mô khủng, tới đây bạn sẽ tha hồ tham quan và chụp ảnh check in với các mô hình, bức tượng đá to lớn trông hệt như trong phim Hollywood. Không những thế, tại công viên độc đáo sắp khai trương này còn có tới 18 loại rồng thần khác nhau được điêu khắc vô cùng tinh xảo như: rồng phun nước, phun lửa và muôn vàn các hiệu ứng thú vị mà bạn từng thấy trên màn ảnh nhỏ. Được biết, kích cỡ của chú rồng lớn nhất lên đến 40m.

Lót dép hóng công viên King Kong - khủng long siêu to khổng lồ sắp khai trương tại Hạ Long - Ảnh 4.
Lót dép hóng công viên King Kong - khủng long siêu to khổng lồ sắp khai trương tại Hạ Long - Ảnh 5.
Lót dép hóng công viên King Kong - khủng long siêu to khổng lồ sắp khai trương tại Hạ Long - Ảnh 6.
Lót dép hóng công viên King Kong - khủng long siêu to khổng lồ sắp khai trương tại Hạ Long - Ảnh 7.

Ngoài ra, nơi đây còn có tượng kiến khổng lồ ngoài hành tinh, hình tượng cha Lạc Long Quân - mẹ Âu Cơ cùng năm trăm con lên núi, năm trăm con xuống biển và mê cung hoa hồng với hàng vạn bông hoa khiến bạn cảm thấy như khung cảnh trong phim Alice In The Wonderland đang hiện ra. Bên cạnh đó, điều tạo nên cho nơi này khung cảnh huyền ảo như ở xứ sở thần tiên chính là thác nước tiên cảnh với nguồn nước từ trên đỉnh núi chảy xuống, vòng theo con suối lượn quanh công viên.

Lót dép hóng công viên King Kong - khủng long siêu to khổng lồ sắp khai trương tại Hạ Long - Ảnh 8.
Lót dép hóng công viên King Kong - khủng long siêu to khổng lồ sắp khai trương tại Hạ Long - Ảnh 9.

Công viên điêu khắc nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu - Hạ Long hứa hẹn sẽ trở thành tọa độ check in mới thu hút đông đảo du khách ghé thăm. Cùng "lót dép hóng" đến ngày khai trương để xem nơi này có thực sự thú vị như lời đồn không nhé!

Địa chỉ: Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu - Phường Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm