Loạt "dị nhân" sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được

Thái Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:00 03/10/2020

Họ không có vân tay, bàn chân phẳng hay 2 màu tóc tự nhiên và họ là những người rất đặc biệt tồn tại trên cõi đời này.

Hẳn bạn sẽ cho rằng người có 2 màu tóc, ngón tay không vân tay... chỉ xuất hiện trong các trang sách tiểu thuyết hoặc phim ảnh. Thế nhưng, thực tế là ngoài đời, những con người sở hữu đặc điểm cơ thể ấy có tồn tại. Dù họ không sở hữu siêu năng lực như các anh hùng cứu thế nhưng không thể phủ nhận sự độc nhất của những người này.

Căn bệnh bạch biến đã khiến một nửa hàng lông mi trên của tôi trở nên trắng xóa thế này.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 1.

Xem này tôi có đến 2 ngón cái khác nhau hoàn toàn.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 2.

Trông dấu vết đặc biệt trên ngón tay của tôi có giống một con virus chết người không này?

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 3.

Chị gái của tôi đã sở hữu mái tóc 2 màu, nửa vàng, nửa nâu từ khi mới lọt lòng.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 4.

Một viên đá nhỏ đã chui vào lòng bàn tay của tôi từ sau vụ tai nạn xe đạp 25 năm trước và yên vị ở đó đến tận ngày nay.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 5.

Người ta thường nói lòng bàn chân phẳng như vậy hẳn là số sướng.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 6.

Vết sẹo trên tay tôi luôn trong tình trạng trắng sạch dù tay tôi bẩn đến đâu đi nữa.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 7.

Tôi bị sứa chích 20 năm trước và nó gây ảnh hưởng đến tế bào trên da của tôi. Điều đó đồng nghĩa với việc nó khiến da tôi không đổi màu theo bất chấp nhiệt độ.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 8.

Đây là con mắt nhiều màu của tôi gây ra bởi dị sắc tố vùng.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 9.

Tôi đã 21 tuổi rồi nhưng vẫn có 2 chiếc răng sữa bé xíu.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 10.

Ngón tay của người đàn ông này có thể phóng điện tĩnh vào khung cửa.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 11.

Tóc tự nhiên của tôi có màu nâu cùng với một vài mảng đốm màu vàng.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 12.

Bạn đã từng nhìn thấy ai có đồng tử bị lệch như tôi chưa?

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 13.

Xem này, tôi còn chẳng có vân tay, không biết chấm công làm sao nữa.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 14.

Bàn tay của bạn tôi chỉ có độc nhất một đường chỉ tay.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 15.

Đây là gương mặt của tôi, một người bị dị ứng với cái lạnh.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 16.

Tôi bị xơ nang và một trong những vết sẹo khiến tôi trông như có 2 lỗ rốn.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 17.

Móng tay thứ 2 mọc ra sau khi tôi bị mắc kẹt tay vào cửa ô tô từ năm 8 tuổi.

Loạt dị nhân sở hữu điểm đặc biệt trên cơ thể khiến người ngoài trầm trồ dù không biết chính chủ phải trải qua đau đớn gì mới có được - Ảnh 18.

Nguồn: B.S

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày