Loạt couple đình đám liên tục chia tay, ngày này năm xưa ai "mở bát" mà không mát tay tí nào

Super J, Theo Helino 00:06 01/01/2020

Quá nhiều cặp đôi hot tan vỡ trong năm 2019 khiến dân tình dường như chẳng còn chút niềm tin nào vào chuyện yêu đương nữa rồi.

Năm 2019 đánh dấu nhiều "happy ending" của các cặp đôi nổi tiếng, nhiều tin đồn hẹn hò khiến dân tình mong ngóng và cũng nhiều mối tình tan vỡ để lại tiếc nuối. Dù là đường ai nấy đi trong im lặng hay lên tiếng xác nhận chia tay, việc nhiều cặp trai tài gái sắc quen mặt không còn đồng hành cùng nhau nữa chắc chắn khiến dân tình hụt hẫng trong một thời gian khá dài. 

Trước khi Châu Bùi và Decao được phát hiện đã chia tay vào ngày cuối cùng của năm, người theo dõi đã chứng kiến không ít cặp đôi từng rất nổi tiếng, hạnh phúc tan vỡ.

Thông tin cặp đôi Châu Bùi - Decao tan vỡ ngay trước thềm năm mới khiến dân tình không khỏi choáng váng. Châu Bùi và Decao đã có 4 năm yêu đương mặn nồng, từng hợp - tan nên ai cũng nghĩ họ sẽ vững vàng hơn sau sóng gió và có 1 happy ending đúng nghĩa. Dù ai cũng thừa nhận cả 2 sinh ra là thuộc về nhau nhưng có lẽ, ai cũng có lý do riêng cho quyết định này.

Loạt couple đình đám liên tục chia tay, ngày này năm xưa ai mở bát mà không mát tay tí nào - Ảnh 1.

Tin đồn Phở Đặc Biệt - Sunht chia tay đã dấy lên từ tháng 8 năm nay. Mới đây nhất, Sunht cũng đã xác nhận thông tin chia tay từ 6 tháng trước. Trước đó, cặp đôi đã có 3 năm đồng hành cùng nhau và từng dính tin đồn đường ai ấy đi.

Loạt couple đình đám liên tục chia tay, ngày này năm xưa ai mở bát mà không mát tay tí nào - Ảnh 3.

Quang Hải và Nhật Lê là cặp đôi đẹp của giới túc cầu đã tan vỡ trong năm nay khiến fan bóng đá vô cùng tiếc nuối. Cặp đôi chọn cách chia tay trong âm thầm mặc tin đồn bủa vây. Sau đó, trong lúc Quang Hải liên tục dính tin đồn hẹn hò thì mãi tới gần đây, Nhật Lê mới khiến dân mạng để ý khi thân thiết với 1 cầu thủ bóng rổ.

Loạt couple đình đám liên tục chia tay, ngày này năm xưa ai mở bát mà không mát tay tí nào - Ảnh 5.

"Cô em trendy" Khánh Linh cũng không còn đồng hành cùng bạn trai từ tháng 10/2019. Dù không công khai chuyện tan vỡ nhưng status bóng gió rằng "bị tổn thương" và "bị xem như người dưng" khiến dân tình tin rằng cô nàng đã có những tháng cuối năm không suôn sẻ đường tình duyên.

Loạt couple đình đám liên tục chia tay, ngày này năm xưa ai mở bát mà không mát tay tí nào - Ảnh 7.

Cặp đôi đẹp Huyme và Trúc Anh cũng đã từ tình thành bạn trong 1 scandal khá ầm ĩ. Nhiều tin đồn cho rằng "hot girl tạp hoá" Hàn Hằng đã xen vào chuyện tình cảm của Huyme và Trúc Anh. Tuy nhiên, sau đó cặp đôi khẳng định không có chuyện "cắm sừng" và hiện vẫn là homie của nhau.

Loạt couple đình đám liên tục chia tay, ngày này năm xưa ai mở bát mà không mát tay tí nào - Ảnh 9.

Cặp đôi trai tài - gái sắc Thảo Nhi Lê và Huy Trần cũng đã không thể có cái kết đẹp. Thay vì úp mở, cặp đôi chọn cách công khai chia tay và vẫn sẽ làm bạn với nhau hậu tan vỡ.

Loạt couple đình đám liên tục chia tay, ngày này năm xưa ai mở bát mà không mát tay tí nào - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm