Loạt cảnh vô lý hết sức ở phim của Triệu Lộ Tư: Nam chính bị xe tông nhưng mất trí nhớ vì... ăn tát?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 24/05/2021

Phim mới của Triệu Lộ Tư có quá nhiều tình tiết vô lý khiến fan từ chối hiểu...

Ngày 20/5 vừa qua, dự án ngôn tình Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài do Triệu Lộ TưLưu Đặc đóng chính đã chính thức lên sóng. Phim vẫn sử dụng motif mối quan hệ "oan gia" giữa cô gái bình dân và chàng thiếu gia quen thuộc của Yêu Em Từ Dạ Dày nên dường như không gây nhiều ấn tượng lắm với khán giả. Ngoài ra, một điểm trừ khác của Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài đó chính là những tình tiết "ảo diệu" đến mức khó hiểu của bộ phim.

Tốc độ lao xuống vực của xe Lưu Đặc có phải hơi lố quá rồi không?

Trong tập đầu tiên của Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài, Lăng Việt (Lưu Đặc) vì muốn tránh chiếc xe đi ngược chiều với mình nên đã bẻ lái gấp, tông vào một tảng đá bên đường. Tuy nhiên, vì lực đâm quá mạnh nên tảng đá đã bị vỡ và chiếc xe của Lăng Việt lao thẳng xuống vực. Đáng chú ý, tốc độ rơi của chiếc xe nhanh đến mức khó tin, có lẽ là do hậu quả của việc đoàn làm phim chỉnh sửa hơi quá tay chăng?

Xem xong cảnh này cứ tưởng vỡ luôn màn hình điện thoại rồi chứ...

"Con chiến mã" của Triệu Lộ Tư có sức mạnh gì mà khiến Lưu Đặc bay xa "8 ngàn dặm" vậy?

Ngay từ khi trailer của Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài được tung ra, phân cảnh va chạm giữa Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) và Lăng Việt đã khiến cho nhiều người phải "mắt chữ A mồm chữ O" vì quá "ảo diệu".

Loạt cảnh vô lý hết sức ở phim của Triệu Lộ Tư: Nam chính bị xe tông nhưng mất trí nhớ vì... ăn tát? - Ảnh 2.

Khi trời mưa như trút nước, đáng lẽ ra Cố An Tâm phải đi chậm lại để hạn chế được tai nạn xảy ra, nhưng không, cô nàng đã chạy xe như bay ở trên đường để rồi khi Lăng Việt lại trở tay không kịp. Hơn cả, việc chiếc xe bé xinh của Cố An Tâm có một lực mạnh như vậy khiến cho Lăng Việt bay xa "8 ngàn dặm" thì quả là khó tin, liệu bên trong có gắn động cơ của xe phân khối lớn hay không nhỉ?

Sức mạnh gì khiến cho nam chính của chúng ta bay xa đến thế?

Cái tát chí mạng của Triệu Lộ Tư khiến nam chính mất trí?

Cứ tưởng rằng việc Lăng Việt bị mất trí nhớ là hậu quả của một lần rơi từ trên đèo xuống biển cộng với một lần bị Cố An Tâm "tông" cho bay xa 8 ngàn dặm. Thế nhưng sự thật không phải như vậy đâu nha. Bác sĩ của bệnh viện đã khẳng định rằng sau tai nạn kia, nam chính của chúng ta chỉ bị gãy chân và chấn thương nhẹ ở ngoài da mà thôi, các kiểm tra khác cũng cho thấy anh chàng hoàn toàn bình thường.

Loạt cảnh vô lý hết sức ở phim của Triệu Lộ Tư: Nam chính bị xe tông nhưng mất trí nhớ vì... ăn tát? - Ảnh 4.

Bác sĩ đã nói rồi, sức khỏe của Lăng Việt rất ổn

Việc Lăng Việt bị mất trí nhớ tạm thời được chẩn đoán có thể là do anh chàng đã phải chịu tác động mạnh từ bên ngoài. Ngay lập tức, Cố An Tâm nhớ ngay tới cái tát ban nãy của mình khiến cho Lăng Việt ngất xỉu. Trải qua 7749 "kiếp nạn" như vậy, nam chính Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài vẫn giữ được tâm lý vững vàng. Ấy thế mà Cố An Tâm mới chỉ tát một cái, Lăng Việt đã sang chấn tâm lý, mất trí nhớ được luôn? Thật là khó hiểu mà!

Chỉ là một cái tát thôi mà Lăng Việt ơi!

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm