Triệu Lộ Tư hóa ra từng là "dị vực" đẹp chả thua Địch Lệ Nhiệt Ba, chị em Trường Ca Hành tính "ăn thua đủ" hay gì?

An Lee, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 29/04/2021

Triệu Lộ Tư cho thấy nhan sắc của mình chẳng hề kém cạnh so với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Gần đây, màn hóa thân thành mỹ nữ dị vực của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành đã khiến người xem "đứng ngồi không yên". Diện trên mình bộ trang phục màu xanh ngọc, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện lên vô cùng quyến rũ và đầy thu hút. Nữ diễn viên dù đã đeo mạng che mặt nhưng vẫn không thể giấu được nét đẹp hoàn hảo của mình.

Triệu Lộ Tư hóa ra từng là dị vực đẹp chả thua Địch Lệ Nhiệt Ba, chị em Trường Ca Hành tính ăn thua đủ hay gì? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình dị vực ở Trường Ca Hành

Thực tế, tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba đã gợi nhớ người xem tới tạo hình dị vực trước đây của Triệu Lộ Tư trong Tam Thiên Nha Sát. Ở bộ phim này, Triệu Lộ Tư đã hóa thân thành nữ chính Đàm Xuyên, một công chúa mất nước luôn mang trong mình tâm nguyện báo thù phục quốc. Xét qua hai bộ phim, dễ dàng nhận thấy từ nhân vật, bối cảnh đều khá giống nhau. Đến tạo hình dị vực của cả hai nữ chính cũng chẳng khác là bao.

Tạo hình dị vực của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư khá giống nhau

Trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đeo mạng che mặt thì Triệu Lộ Tư cũng thế. Nếu nàng "Trường Ca" khoe được nhan sắc hoàn hảo của mình dưới lớp khăn voan thì Triệu Lộ Tư cũng chẳng kém cạnh. Vẻ đẹp long lanh, đầy khí chất của nữ diễn viên cũng khiến người xem khó cầm lòng được và không ngừng để lại lời khen. Có thể nói, cả hai mỹ nhân đều vô cùng xinh đẹp, nhẹ nhàng khi đeo khăn voan che mặt. 

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư khi cùng đeo mạng che mặt

- Ai cũng đẹp ý, nhưng nếu nói đến tạo hình dị vực thì Địch Lệ Nhiệt Ba hợp hơn, cô ấy vốn là người Tân Cương rồi nên chắc chắn hợp hơn Triệu Lộ Tư.

- Triệu Lộ Tư đẹp ghê, đôi mắt nhìn hút thật sự.

- Để nói ai đẹp hơn thì hơi khó, mỗi người mỗi vẻ. Nhưng nhìn qua thì cái khăn của Triệu Lộ Tư mỏng hơn ý, nhìn thấu được nhan sắc cực phẩm bên trong.

- Nhiệt Ba nhé, đôi mắt nhìn đẹp. Khăn che gần hết khuôn mặt cũng không giấu được vẻ đẹp của chị.

- Đụng tạo hình nhưng mình thấy Triệu Lộ Tư đẹp hơn ý. Gương mặt xinh thật sự.

Nguồn: Weibo

Vẻ đẹp của Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba không thể che giấu nổi dưới lớp mạng che mặt

Cùng đeo mạng che mặt, để lộ nhan sắc xinh đẹp hững hờ, Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến netizen nổ ra trận tranh cãi không hề nhỏ. Điều này có lẽ cũng đúng thôi, bởi vẻ đẹp của cả 2 mỹ nhân 9x đều không ai kém ai, khiến người xem khó mà lựa chọn.

Nguồn tin: QQ - Ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm