Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 10/11/2020

Thực sự cảm thấy khó hiểu và vô cùng bối rối khi xem hết những bức ảnh này.

Trong cuộc sống sẽ có lúc nào đó chúng ta chứng kiến những thứ rất đỗi bình thường đột nhiên trở thành khoảnh khắc điên rồ nhất, khiến đầu của ta xuất hiện hàng tỷ câu hỏi cần được giải đáp. Và dưới đây là một số trường hợp như vậy.

1. Bạn đang tự hỏi đây là giống chim gì đúng không? Là bồ câu đấy! Ừ! Bồ câu màu hồng!

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 1.

2. Một giáo phái "gâu gâu" đang thực hiện nghi lễ huyền bí nào đó

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 2.

3. Bạn chắc là đang tự hỏi sao lại có 1 con bò sữa đứng "tự kỷ" ở giữa biển như thế này đúng không?

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 3.

4. Nếu chưa đến level (cấp độ) chất chơi như này thì xin lỗi bạn với tôi không cùng đẳng cấp

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 4.

5. Khi lũ đang sắp nhấn chìm cả trung tâm thương mại nhưng bạn lại thèm 1 tách cà phê

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 5.

6. Chỉ nhìn thấy cảnh này thôi thì tôi đã nghĩ tới việc tạm dừng đi vệ sinh, nhịn một chút cũng không sao

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 6.

7. Một hiệp sĩ hiện đại với bộ giáp làm từ rất nhiều nút giật lon

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 7.

8. "Ủa rồi che mặt để làm gì khi mà vẫn lồ lộ như thế này?"

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 8.

9. Mấy hôm trời hơi mưa một xíu thôi mà chúng ta đã có thể thấy cá heo bơi ở Florida

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 9.

10. Cảm xúc của tôi khi nhìn bức ảnh giống y chang biểu cảm của anh chàng nằm phía sau

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 10.

11. Vừa tập thể lực lẫn khả năng uốn dẻo cơ thể

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 11.

12. Khi căn nhà không thể chứa nổi núi rác khổng lồ bên trong được nữa

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 12.

13. Khi bạn cần đổi khung cảnh xung quanh chỗ làm việc xíu

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 13.

14. Xin miếng nước nhé! Đừng để ý gì cả!

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 14.

15. Một bức ảnh chụp 3 rất đẹp, ơ nhưng mà có gì đó sai sai

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 15.

16. Tôi đã rơi vào trầm cảm sau khi xem bức ảnh mà cô bạn đang làm ở cửa hàng thú cưng gửi cho

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 16.

17. Nghệ thuật thực sự khó hiểu

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 17.

18. Thực sự tôi không hiểu vì sao điều này lại xuất hiện nữa luôn

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 18.

19. Người chơi hiện đại chân đi không cần chạm đất nữa

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 19.

20. Có gấu làm toán, gấu đi xe đạp nhưng chưa nhìn thấy gấu ngồi trên Lambo bao giờ cả 

Loạt ảnh những tình huống dị thường trong cuộc sống khiến chúng ta xuất hiện hàng triệu câu hỏi để tự vấn bản thân liên tục - Ảnh 20.

Nguồn: Brightside

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm