Loạt ảnh nhan sắc thật của hot girl mạng chứng minh: Tóc tai và makeup là một chuyện, sống thiếu filter thì mới thực "toang" nhan sắc

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 10/04/2020

Định nghĩa làm đẹp của hot girl mạng bây giờ là phải đủ combo: tóc tai, makeup, trang phục và filter ảo diệu.

Người ta vẫn thường nói "không có người con gái xấu, chỉ có người con gái không biết làm đẹp", làm đẹp ở đây hẳn bao gồm cả việc làm tóc, makeup rồi trang phục. Nhưng ngày nay, sự lên ngôi của loạt hot girl mạng đã mang đến cho chúng ta một chân lý mới: tóc tai rồi makeup thôi thì quá thường, để mà thành nữ thần nhan sắc thì bạn còn cần đến filter nữa. 

Nhìn loạt ảnh đã chỉnh qua filter và ảnh thực tế của hot girl mạng dưới đây bạn sẽ thấy filter có tác dụng thần kỳ thế nào: da láng mịn mượt mà, đánh khối "ăn" nét, tóc tai cũng bồng bềnh hơn hẳn.

Loạt ảnh nhan sắc thật của hot girl mạng chứng minh: Tóc tai và makeup là một chuyện, sống thiếu filter thì mới thực toang nhan sắc - Ảnh 1.

Công chúa thả thính Trần Thanh Tâm khiến nhiều người bất ngờ khi lộ nhan sắc thật. Dù cùng để một kiểu tóc, makeup nhưng trong thực tế tóc cô trông khá bết, không bồng bềnh tự nhiên như ảnh tự chụp. Chưa kể, vì ánh sáng nên gương mặt bị bóng dầu và có phần mũm mĩm hơn do khác góc quay.

Loạt ảnh nhan sắc thật của hot girl mạng chứng minh: Tóc tai và makeup là một chuyện, sống thiếu filter thì mới thực toang nhan sắc - Ảnh 2.

Nàng hot girl mạng Trung Quốc cố tình makeup đánh khối thật đậm khi lên hình, nếu nhìn thoáng qua, filter sống ảo sẽ khiến cô có gương mặt thon gọn, sống mũi cao vút. Nhưng nếu thiếu filter, chính lớp đánh khối đậm lại khiến cô trông "dừ" hơn.

Loạt ảnh nhan sắc thật của hot girl mạng chứng minh: Tóc tai và makeup là một chuyện, sống thiếu filter thì mới thực toang nhan sắc - Ảnh 3.

Cùng một bộ trang phục, một kiểu tóc và một lối makeup nhưng filter sẽ khiến da láng mịn mượt mà, màu son tươi tắn hơn. Khi thiếu filter thì nàng hot girl sẽ trông dừ, tóc tai bết bát và không còn "ưng mắt" như trước.

Loạt ảnh nhan sắc thật của hot girl mạng chứng minh: Tóc tai và makeup là một chuyện, sống thiếu filter thì mới thực toang nhan sắc - Ảnh 4.

Nếu trong ảnh đã qua chỉnh filter, việc đánh lớp nền căng bóng ánh glowy sẽ tạo cảm giác khỏe khoắn tự nhiên. Còn trong thực tế, việc này lại khiến gương mặt của nàng hot girl mạng bị bóng dầu thiếu tự nhiên.

Loạt ảnh nhan sắc thật của hot girl mạng chứng minh: Tóc tai và makeup là một chuyện, sống thiếu filter thì mới thực toang nhan sắc - Ảnh 5.

Filter làm đẹp chủ yếu tập trung vào khả năng làm đều màu da, khiến da mịn mướt và từ đó chủ nhân sẽ xinh xẻo, trẻ trung lên vài phần. Việc makeup đậm tuy cũng giúp da dẻ đều màu hơn nhưng sẽ không thể hiệu chỉnh mọi khuyết điểm, đem đến làn da trắng như trứng gà bóc nhường vậy.

Loạt ảnh nhan sắc thật của hot girl mạng chứng minh: Tóc tai và makeup là một chuyện, sống thiếu filter thì mới thực toang nhan sắc - Ảnh 6.

Cũng chính vì khả năng chỉnh sáng màu da ảo diệu mà các hot girl mạng thường có thói quen makeup đậm hơn một chút để khi lên hình sẽ thành tự nhiên. Và vô hình trung, điều này lại khiến họ trông dừ hơn trong ảnh thực tế.

Loạt ảnh nhan sắc thật của hot girl mạng chứng minh: Tóc tai và makeup là một chuyện, sống thiếu filter thì mới thực toang nhan sắc - Ảnh 7.

Trương Tân Uyển từng khiến bao người trầm trồ với nhan sắc đẹp như tranh vẽ. Nhưng trong thực tế, lối makeup đậm, son môi và lông màu rõ nét lại khiến cô trông dừ hơn. Thiếu filter "cà da" láng mịn, cô bị nhận xét kém xinh hơn hẳn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm