Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố "dao kéo": Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 05/11/2021

Những ý kiến xung quanh nghi vấn BLACKPINK "dao kéo" đã khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Hiện tại, BLACKPINK là nhóm nhạc hàng đầu Kpop, có hàng triệu fan trên khắp thế giới. Không chỉ hút fan nhờ âm nhạc, các cô gái còn là những biểu tượng phong cách và nhan sắc hàng đầu. Cả Jisoo, Jennie, RoséLisa đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngất ngây, hoàn hảo hết chỗ chê.

Thế nhưng mới đây, cả 4 thành viên BLACKPINK đều bị bác sĩ thẩm mỹ Charles S. Lee tố "dao kéo" hàng loạt. Bác sĩ này cho rằng Lisa đã tốn 40.000 đô la (907 triệu đồng) để trùng tu toàn bộ khuôn mặt, trong khi đó Rosé mở góc mắt và làm mũi hết 22.000 đô la (500 triệu đồng). Jennie và Jisoo thì bị bác sĩ này nghi cắt mí mắt và nâng mũi. Những video của bác sĩ Lee đã gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội, nhiều fan đã "ném đá" ông. Tuy nhiên mới đây netizen bỗng đồng loạt "đào" lại những hình ảnh quá khứ của 4 thành viên, dân tình đều nhận ra rằng họ đã thay đổi quá nhiều và càng thêm nghi ngờ việc "dao kéo" là thật.

Jisoo

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 2.

Jisoo bị bác sĩ Lee cho rằng đã nâng mũi bằng công nghệ implant, do người thường khó có thể sở hữu sống mũi thẳng đến thế

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 3.

Hồi nhỏ, mũi của chị cả BLACKPINK bị netizen nhận xét là "tẹt dí", khác với mũi cao thon hiện nay. Tuy nhiên cũng không nằm ngoài khả năng, càng lớn xương mũi càng phát triển nên Jisoo có được chiếc mũi hoàn hảo như bây giờ

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 4.

Trong nhiều bức ảnh thời bé, netizen đã soi ra rằng Jisoo có sống mũi không được cao lắm, cánh mũi lớn hơn hẳn hiện tại

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 5.

Tuy nhiên theo thời gian, mũi của nữ idol đã dần cao lên và thon nhỏ lại

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 6.

Điều này khiến dân tình vô cùng bối rối, không biết Jisoo "dậy thì thành công" hay "dao kéo"

Jennie

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 7.

Bác sĩ Lee cho rằng Jennie cắt mí mắt để tránh bị sụp mí, cô làm rất khéo nên ít người nhận ra

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 8.

Trong ảnh thời trung học, nhiều người nhận xét rằng Jennie sở hữu nhan sắc không mấy cuốn hút, đôi mắt cũng khá nhỏ, đầu mũi cũng lớn tròn hơn bây giờ

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 9.

Thế nhưng bức ảnh thời thơ ấu với mắt 2 mí rõ rành rành của Jennie đã "đập tan" mọi nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 10.

Chỉ trừ nước da ngăm đen thì mọi đường nét trên gương mặt Jennie...

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 11.

... đều không đổi từ bé đến lớn

Rosé

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 12.

Rosé bị cho là đã mở góc mắt hết 6.000 đô la (hơn 136 triệu đồng)...

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 13.

... và nâng mũi hết 16.000 đô la (hơn 364 triệu đồng). Tổng thiệt hại để Rosé có được nhan sắc lung linh như hiện tại là 500 triệu đồng

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 14.

Trong ảnh quá khứ, nữ idol sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ và kém thu hút. So với hiện tại, ai cũng có thể thấy rằng mắt Rosé to hơn thấy rõ, nhờ đó nhan sắc cũng được nâng tầm hơn hẳn

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 15.

Những hình ảnh quá khứ kém long lanh khiến Rosé bị nghi "dao kéo". Từ cô gái có gương mặt nhạt nhòa,...

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 16.

... Rosé đã lột xác, thành mỹ nhân hoàn hảo vạn người mê như hiện nay. Thế nhưng cũng có không ít cư dân mạng cho rằng, với công nghệ make up như hiện nay và món đồ phụ trợ như kính áp tròng, miếng dán 2 mí, nữ idol hoàn toàn có thể biến hóa để nâng tầm nhan sắc như hiện giờ

Lisa

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 17.

Bác sĩ Lee cho rằng Lisa đã "đập mặt đi xây lại", tốn hơn 900 triệu đồng để có nhan sắc đẹp như hiện nay

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 18.

Trong đó, chiếc mũi của nữ idol là bộ phận bị đặt nhiều nghi vấn nhất. Trong loạt ảnh quá khứ, dân mạng đều có thể thấy rằng mũi của Lisa to bè, không có sống mũi và chiếm diện tích lớn trên gương mặt

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 19.

Nhìn hình ảnh này, khó ai nghĩ rằng cô bé tomboy này sẽ trở thành...

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 20.

... mỹ nhân xinh đẹp mỹ miều hiện nay. Đặc biệt, sống mũi của Lisa cao hơn hẳn, thon gọn thấy rõ, khiến dân tình nghi cô "dao kéo"

Loạt ảnh này là nguồn cơn cả 4 mỹ nhân BLACKPINK bị tố dao kéo: Mắt của Rosé khác hẳn, mũi Lisa - Jisoo biến hóa ảo diệu? - Ảnh 21.

Nhưng sự thật lại không phải vậy. Hóa ra, chiếc mũi hoàn hảo của Lisa chỉ là sản phẩm của chỉnh ảnh và trang điểm. Trong livestream, Lisa lộ rõ vệt phấn tạo khối đậm trên mũi

Ảnh mặt mộc trong hậu trường đã góp phần giúp công chúng thấy được nhan sắc thật của Lisa. Sống mũi cô vẫn to như ảnh thời thơ ấu, hóa ra bấy lâu nay khán giả đã bị công nghệ trang điểm, chỉnh ảnh "lừa tình" cả rồi

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm