Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi "cắt tóc" cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy!

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 04/05/2020

Cái răng cái tóc cũng quan trọng với các hoàng thượng lắm nhé!

Đôi khi, bạn muốn bắt đầu một cuộc sống mới, tất cả những gì bạn cần làm là đi ra hàng cắt tóc và "đảo ngói", có khi chỉ tỉa mỗi chiếc mái thôi cũng khiến chúng ta như biến thành người khác luôn vậy. Điều này cũng đặc biệt đúng với các "hoàng thượng" của chúng ta, hãy nghe những người dưới đây kể chuyện đưa cún cưng của mình ra hàng tỉa tót rồi đến lúc đón về lại nhận được... một em chó mới lạ hoắc!

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 1.

Sau 5 tiếng vất vả thì đây là thành quả!

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 2.

Hành trình từ loài động vật hoang dã đến chú cún cưng xinh đẹp!

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 3.

Hình như nhầm rồi, cún nhà em không có nhiều mắt như này???

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 4.

Tôi nghi ngờ là họ đã đánh tráo hai con giặc nhà tôi.

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 5.

May mà còn cái đầu nên tôi mới nhận ra "boss" của mình.

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 6.

Từ cụ chó biến thành bác chó rồi nè.

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 7.

Cắt tóc cho cún cũng như bạn luộc rau vậy, luộc xong rau sẽ bị... ngót!

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 8.

Giờ em mới biết hình dạng thật của ông cún nhà mình ạ...

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 9.

Xinh chưa, xinh chưa?

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 10.

Thế này thì tự tin đi tán trai rồi nhé!

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 11.

Trời đang rất nóng nên Snuggled "độc nhãn" cần phải đi tỉa tót chút.

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 12.

Lại một pha thay da đổi thịt ngoạn mục đến mức khó tin!

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 13.

Mang cún đi cắt tóc nhưng cửa hàng lại trả tôi con gấu?

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 14.

Cắt tóc xong em lại bị ngại đấy.

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 15.

Thôi đời thế là lại tươi rồi em nhỉ?

Loạt ảnh minh chứng sự khác biệt sau khi cắt tóc cho cún cưng: cứ như kiểu vừa nuôi thêm một em chó mới toanh vậy! - Ảnh 16.

Bonus: Tôi cam đoan đây không phải con Husky "ngáo" của mình!

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm