Đồ chơi yêu thích bị cho vào máy giặt quay mòng mòng, chú chó buồn bã đứng ngóng, than khóc suốt 1 giờ liền

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 30/04/2020

Sợ "người bạn thân" của mình gặp nguy hiểm, chú chó đã đứng bên cạnh chiếc máy giặt trong suốt thời gian làm việc của nó.

Mới đây, một câu chuyện vừa buồn cười mà cùng vừa thương đã được tờ Mirror đăng tải. Cụ thể, chú chó xúc xích tên Pickle đã ngồi than khóc bên cạnh chiếc máy giặt suốt 1 giờ liền. Được biết, món đồ chơi yêu thích của nó đã bị cho "quay" trong đấy.

Gọi là "nug nug" - chiếc dùi trống có hình con gà mà Pickle nhận được vào lễ Giáng sinh đã theo nó đi khắp nơi, không rời nửa bước, kể cả khi đi ngủ. Sau một thời gian dài như vậy, người chủ Rebekah Taylor đã quyết định gột sạch bụi bẩn cho món đồ chơi bằng cách mang nó đi giặt. Tuy nhiên, việc Pickle không rời cái dùi trống ưa thích của mình lại là một vấn đề khó nhằn.

Đồ chơi yêu thích bị cho vào máy giặt quay mòng mòng, chú chó đứng ngóng và than khóc suốt 1 giờ liền - Ảnh 1.

Pickle đã đứng chờ bên cạnh máy giặt khi món đồ chơi yêu thích của mình ở trong đấy.

Và để hoàn thành công việc này, Rebekah đã buộc phải sử dụng một chút mưu mẹo. Cô dụ Pickle ra ngoài vườn chơi rồi sau đó lén mang nug nug bỏ vào máy giặt. Tuy nhiên, trước khi Rebekah có thể bật máy, chó ta đã ngửi thấy "mùi nguy hiểm" xảy đến với người bạn của nó, con chó bắt đầu sủa và cào cấu liên tục vào "con robot" đang cầm tù bạn thân của mình.

Nhưng trước sự kiên cố của máy giặt, Pickle đành bất lực ngồi nhìn chiếc máy quay hết một vòng hoạt động của nó trong tiếng than khóc.

Nó đã đừng chờ suốt một tiếng đồng hồ trong tiếng kêu than, sợ rằng món đồ chơi yêu thích của mình sẽ gặp nguy.

"Tôi không rõ vì sao mà Pickle có thể biết món đồ chơi đang ở trong máy giặt nhưng nó tìm ra khá nhanh. Khi đó Pickle đã bắt đầu sủa với tôi, giống như kiểu nó đang muốn nói rằng: trời ơi, bà có biết là đồ chơi của tôi đang ở trong đó không? Đem nó ra ngoài đi." - Rebekah cho biết. Chiếc máy hoạt động suốt 1 giờ liền và con chó cứ ngồi mãi ở bên cạnh, dù không nhìn thấy nhưng nó biết chắc đồ chơi của mình đang ở trong đó.

"Khi tôi mở máy giặt ra, Pickle đã nhận ra bạn thân của mình. Tuy nhiên, nó vẫn ngập ngừng vì không biết có được đem đồ của mình ra không và khi được nhận lại món đồ chơi yêu thích, Pickle đã vui vẻ trở lại."

Đồ chơi yêu thích bị cho vào máy giặt quay mòng mòng, chú chó đứng ngóng và than khóc suốt 1 giờ liền - Ảnh 3.

Được biết, món quà Giáng sinh này là người bạn thân nhất của nó, luôn mang theo bên người, kể cả khi ngủ.

Rebekah còn cho biết thêm rằng Pickle rất quý chiếc dùi trống ấy, luôn mang theo bên cạnh. Kể cả trong giấc ngủ. Nói về chú chó của mình, Rebekah cho biết đôi khi nhìn vào biểu hiện của chúng, cô không nghĩ đây là chó. "Chúng là những sinh vật tuyệt vời! Khi bạn bước về nhà với một tâm trạng mệt mỏi, chúng sẽ ở bên cạnh để giúp bạn xua tan đi hết sự mệt mỏi đó." - người chủ chia sẻ.

(Theo Mirror)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

    Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.
  • Đọc thêm