Loạt ảnh hậu trường "nhắng nhít" của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020, để ý mới thấy có một điểm chung là 1977 vlog!

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:34 23/01/2021

Bạn đã xem loạt ảnh hậu trường của dàn nghệ sĩ Vpop tại Gala WeChoice Awards 2020 chưa? Nếu chưa thì xem ngay thôi!

Vào tối qua (22/1), đêm Gala WeChoice Awards 2020 đã chính thức diễn ra, quy tụ đông đảo nghệ sĩ Vpop và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả trên cả nước. Bên cạnh những màn trình diễn "đỉnh của chóp" khiến ai ai cũng trầm trồ, bên cạnh những sân khấu trao giải và vinh danh các đề cử của hạng mục thì loạt khoảnh khắc siêu "nhắng nhít" của dàn nghệ sĩ khi hội tụ cùng nhau tại hậu trường cũng đáng để chú ý đấy.

Trong lúc chương trình đang diễn ra, vô tình 1977 vlog đứng gần bộ đôi "song Long" WEAN - MCK rồi cạnh đó còn có anh chàng Ricky Star nữa. Thế là rủ rê chụp chung vài nét ảnh vậy!

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020, để ý mới thấy có một điểm chung là 1977 vlog! - Ảnh 1.

1977 vlog cùng 3 rapper trẻ đầy tài năng của giới Underground

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020, để ý mới thấy có một điểm chung là 1977 vlog! - Ảnh 2.

Dù hình hơi "rung lắc" nhưng vui là được!

Chụp được tầm chục tấm hình thì dàn sao nam này bắt gặp Hòa Minzy ở gần đó và còn có cả Soytiet nữa. Thế là lại nhập bọn để chụp hình làm kỉ niệm!

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020, để ý mới thấy có một điểm chung là 1977 vlog! - Ảnh 3.

Ai cũng vui vui, đổi đủ kiểu, thế nhưng...

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020, để ý mới thấy có một điểm chung là 1977 vlog! - Ảnh 4.

... Hòa Minzy vẫn chỉ cười một nét dịu dàng

Lại là 1977 vlog. Lần này thì hai anh chàng đứng gần Binz. Hẳn là mê tít nam rapper "bad boy" này cùng câu nói tạo trend "Ờ mây zing, gút chóp em" nên vừa gặp là chụp tấm ảnh chung luôn và ngay.

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020, để ý mới thấy có một điểm chung là 1977 vlog! - Ảnh 5.

1977 vlog chụp cùng nam rapper "Ờ mây zing, gút chóp em"

À, vẫn là 1977 vlog. Sau vài bức ảnh chụp với Binz thì liền quay sang chụp chung Rhymastic. Vốn dĩ, Binz và Rhymastic là 2 trong 3 người đảm nhận nhiệm vụ xướng tên nghệ sĩ thắng giải ở hạng mục Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng. Tuy cả hai nam rapper đều đứng cùng nhau trọng hậu trường, thế nhưng có vẻ 1977 lại thích có những bức ảnh chụp riêng từng người hơn...

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020, để ý mới thấy có một điểm chung là 1977 vlog! - Ảnh 6.

Một tấm cười thật đẹp cùng nhau

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020, để ý mới thấy có một điểm chung là 1977 vlog! - Ảnh 7.

Và một tấm cười thêm kiểu khác

TikTok chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2019, với sứ mệnh giúp người dùng ghi lại và chia sẻ những nguồn cảm hứng sáng tạo, những kiến thức thực tiễn, và những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày.

Trong gần 2 năm có mặt ở Việt Nam, TikTok đã khẳng định được vị trí của mình chính là nơi những trào lưu độc đáo trở thành hiện tượng; cũng là nơi những nhà sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực được tìm thấy; và quan trọng nhất, TikTok chính là nơi những chiến dịch cộng đồng được lan toả.

Trong năm 2020, chiến dịch #vudieuruatay (#handwashingmove) trên TikTok đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng. Đây cũng là chiến dịch TikTok và Bộ Y tế cùng phối hợp thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng chống dịch Covid-19. Chiến dịch #vudieuruatay đã lan rộng khắp nơi và nhận được hơn 11 tỷ lượt xem và hơn 40 ngàn video hưởng ứng, không chỉ từ Việt Nam mà từ người dùng TikTok toàn cầu.

TikTok đã và đang trở thành một phần của văn hoá đại chúng ngày nay vì đã mang nội dung đến người dùng theo cách hoàn toàn độc đáo, đầy cảm hứng. Và chắc chắn TikTok sẽ tiếp tục là nơi để chúng ta chứng kiến những giá trị tích cực dành cho cộng đồng được hình thành từ chính những câu chuyện sáng tạo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm