Loạt ảnh hài hước dàn nữ sinh đắp mặt nạ xả stress ngay giữa sân trường, thần thái không phải dạng vừa đâu

Diệu Thu - Ảnh: NVCC, Theo Tổ quốc 21:51 12/07/2020

Hội nữ sinh trường người ta đi học cũng phải mang mask đi đắp, chăm chỉ làm đẹp, skincare kỹ càng thế này bảo sao da dẻ không mịn màng, xinh xắn cho được.

Thời học sinh, nhất là vào mùa thi cử cuối năm cuối cấp, thời tiết nắng nóng, chẳng ai tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, áp lực vì đống bài tập ngập đầu ngập cổ. Những lúc như thế tụi học trò lại rủ nhau tìm ra 1001 cách xả stress thật hiệu quả, giảm căng thẳng để giải quyết đống bài tập đang chồng chất.

Mới đây, trong group học tập nổi tiếng, một bạn học sinh đã chia sẻ bí kíp giảm stress hiệu quả của hội nữ sinh lớp mình. Bí kíp này đã mách nước cho tụi học trò làm sao có thể giảm stress mỗi khi đến trường trong tiết trời oi bức lại vừa đẹp da nữa. Theo đó, các bạn ấy sẽ mang theo một chiếc mask tiện lợi để lúc căng thẳng mệt mỏi là mang ra đắp rồi học bài tiếp. 

Loạt ảnh hài hước dàn nữ sinh đắp mặt nạ xả stress ngay giữa sân trường, thần thái không phải dạng vừa đâu - Ảnh 1.

Đúng là "Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò"

Loạt ảnh hài hước dàn nữ sinh đắp mặt nạ xả stress ngay giữa sân trường, thần thái không phải dạng vừa đâu - Ảnh 2.

Còn chủ động chỉnh mask cho nhau để vừa sát với khuôn mặt

Loạt ảnh hài hước dàn nữ sinh đắp mặt nạ xả stress ngay giữa sân trường, thần thái không phải dạng vừa đâu - Ảnh 3.

Thần thái không phải dạng vừa đâu

Loạt ảnh hài hước dàn nữ sinh đắp mặt nạ xả stress ngay giữa sân trường, thần thái không phải dạng vừa đâu - Ảnh 4.

Kể ra có một hội bạn thân cùng nhau học tập rồi tám chuyện, làm đẹp thì vui phải biết

Được biết, trong một buổi tập trung toàn trường, dàn nữ sinh của lớp bạn này đã tranh thủ cùng nhau đắp mặt nạ và không quên đính kèm một loạt ảnh siêu cấp lầy lội khiến dân mạng được phen cười ra nước mắt. Loạt ảnh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng, chỉ sau vài giờ bài đăng đã nhận được gần 100K lượt like và hàng nghìn chia sẻ, mọi người đa phần bày tỏ sự thích thú đối với hội nữ sinh lầy lội này.

Bạn Đ.T.T cho biết: "Trong lớp mình có một bạn nữ bán mặt nạ nên đã đầu tư cho các bạn nam đắp để giữ da. Lũ con trai chúng nó thích lắm, mà cứ lóng ngóng không biết đắp nên bọn con gái phải đắp cho, đắp nó cứ bị tuột xuống mà mãi sau mới quen nên đã giữ được mặt nạ trên mặt".

"Hay quá, vừa giảm stress vừa làm đẹp được ở mọi lúc mọi nơi. Chắc mai phải sắm ngay vài chiếc mask dự trữ trong cặp thôi. Đi học thì đau đầu kinh khủng, lúc nào mắt cũng nhắm tịt lại. Biết đâu sau khi sắm chiếc mask này mình sẽ chăm chỉ và tiếp thu Triết học tốt hơn.", bạn N.B bình luận.

Bạn M.H comment: "Nhìn đáng yêu quá đi mất. Đi học cũng phải mang mask đi đắp mới chịu cơ. Chăm chỉ làm đẹp thế bạn gì ơi. Chịu khó skincare vào rồi sau này da sẽ đẹp mịn màng. Nhưng cẩn thận không bị thầy cô thu luôn chỗ mask là khỏi đắp đó bạn ơi".

Nguồn: Nguyễn Hoàng Bảo Phúc/ Group Trường Người Ta

Loạt ảnh hài hước dàn nữ sinh đắp mặt nạ xả stress ngay giữa sân trường, thần thái không phải dạng vừa đâu - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm