Loạt ảnh "gây lú" cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 29/09/2020

Thử xem bạn sẽ giải mã được bao nhiêu bí ẩn trong những bức ảnh sau nhé!

Đối với hầu hết chúng ta, sự xuất hiện của những điều không tưởng trong thực tế luôn gây tò mò. Bất cứ khi nào chứng kiến một tình huống hoặc hình ảnh có tính kỳ lạ, não chúng ta sẽ tự động đặt thật nhiều câu hỏi đến khi nào tìm ra lời giải cho những sự khác thường đó. 

Dưới đây là loạt ảnh sẽ khiến trí óc của bạn hoạt động đôi chút. Hãy thử xem bạn "bẻ khoá" được bao nhiêu bức hình ẩn chứa "bí mật" này nhé!

1. Thùng rác biết bay?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 1.

Không phải đâu bạn nhé. Cái bạn nghĩ là chiếc bóng của nó thực chất là vết bẩn trên đường thôi. Còn chiếc thùng rác vẫn nằm im ở đó chứ không bay

2. Có gì đó sai sai ở hai con chó?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 2.

Con chó có đốm trắng chỉ đang quay ngược đầu chút thôi!

3. Em bé này sao có đôi chân như que tăm vậy?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 3.

Em chỉ đang cầm bịch bỏng ngô thôi!

4. Sao anh phượt thủ vắt chân hay vậy?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 4.

Phần nhạt màu mà bạn nghĩ là chân anh ấy thực chất là cái túi đeo trước ngực thôi!

5. Chiếc đĩa màu vàng đang bay?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 5.

Chỉ là nhầm lẫn thôi. Chiếc bóng kia là của đĩa màu đen. Chiếc đĩa màu vàng vẫn nằm trên cỏ

6. Nhìn như đám đông bơi ở hồ nước màu vàng?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 6.

Không, chỉ là đồ ăn thôi

7. Phép thuật gì hay vậy?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 7.

Không phải đâu, một bé thì cúi đầu, một bé thì giấu thân phía sau chiếc giường thôi

8. Mặt quỷ sao?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 8.

Chỉ tại góc chụp thôi, là 2 người đó các bạn. Nhưng mà ảo diệu thật chứ!

9. Chàng trai có cánh tay dài ngoằng?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 9.

Lại do góc chụp thôi! Tay đó là của một người khác!

10. Đây từng là bài toán huyền thoại gây lú dân mạng một thời: Mở ổ khoá nào nhanh nhất?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 10.

Đáp án là mở ổ nào cũng được!

11. Cô gái này bị bẻ tay rồi ư?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 11.

Lại do góc chụp thôi nhé! Nhìn kỹ sẽ thấy bàn tay ở thành bàn

12. Bạn nhìn ra 2 hay 1 người?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 12.

Là một chàng trai thôi nhé, tấm lưng xăm trổ kia thực chất là chân anh ta

13. Chó có chiếc cổ 2m?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 13.

Không, là 2 con chó nhé!

14. Chiếc lá như ngón tay Phật Tổ?

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 14.

15. Hiệu sách "ảo diệu" nhất bạn từng thấy? 

Loạt ảnh gây lú cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng chưa chắc đã hiểu, thách thức những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 15.

Nguồn: Bright Side

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

  Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
 • Đọc thêm