Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 09/04/2021

Nhiều fan Thầy giáo Ba còn "trở giáo" chuyển sang phe cô Panda vì cho rằng "Ông thầy mình may lắm mới cưới được cô này."

Trong những ngày qua, SBTC Esports đang là tâm điểm của cộng đồng LMHT vì những rắc rối liên quan đến Zeros cũng như Venus. Người buồn nhất dĩ nhiên là Thầy giáo Ba và những fan của SE. Nhưng giữa thời điểm đó, không rõ vì lý do gì mà loạt ảnh thành hôn năm xưa của vợ chồng Thầy Ba bất ngờ được dân mạng đào lại và lan truyền chóng mặt.

Ngay lập tức, những bức ảnh về đám cưới bình dị của Thầy Ba và "Cô Panda" đã trở thành cơn mưa mát lành xoa dịu những ngày ảm đạm của cộng đồng fan SBTC. Rất nhiều "học trò" đã bày tỏ sự thích thú trước những hình ảnh "bảnh bao" hiếm thấy của ông thầy này trong ngày lễ trọng đại năm xưa.

Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda - Ảnh 1.

Cận cảnh chân dung cô dâu Panda và chú rể Baroibeo

Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda - Ảnh 2.

Hình ảnh trao hoa được nhiều fan nhận xét là Thầy giáo Ba có nụ cười "không hề giả trân"

Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda - Ảnh 3.

Dáng vẻ nghiêm túc khi chụp chung với bậc trưởng bối

Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda - Ảnh 4.

Nhan sắc thời trẻ của cô Panda được fan khen ngợi là "đỉnh của chóp"

Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda - Ảnh 5.

Dáng vẻ "áo quần bảnh bao" được fan nhận xét là "GD Sa Đéc"

Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda - Ảnh 6.
Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda - Ảnh 7.
Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda - Ảnh 8.
Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda - Ảnh 9.

Sau khi chiêm ngưỡng loạt ảnh cưới với những biểu cảm thú vị của Thầy Giáo Ba, cộng đồng fan đã có những phản ứng "dở khóc dở cười" trong group của SBTC Esports:

Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda - Ảnh 10.

Nhiều người nhận xét Thầy Giáo Ba hồi trẻ may mắn lắm mới lấy được người vợ xinh như Panda

Loạt ảnh cưới của Thầy giáo Ba bất ngờ được lan truyền, cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thời con gái của cô Panda - Ảnh 11.

Ngược lại, cũng có nhiều fan nhận xét phiên bản "Phan Tấn Trung thời thanh xuân" này là vô cùng chất lượng, dành nhiều lời khen tặng như "Anh Trung tài tử, anh Trung điện ảnh, GD Sa Đéc, như 2 giọt nước với Sơn Tùng M-TP..."

Cuối cùng, nhiều fan lại thích Thầy gáo Ba của phiên bản hiện tại hơn, dù nhan sắc có tàn phai thì cũng vẫn thường xuyên tấu hài cho fan trên stream mỗi ngày. Đồng thời, fan hâm mộ cũng mong muốn cộng đồng SBTC sẽ được tận hưởng những "content chúa hề" quen thuộc như thế này, thay vì phải đón nhận những drama chấn động trong tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm