Loạt ảnh cũ của Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ hot lại: Vui vẻ uống trà sữa, bạn trai luôn bên cạnh

Hải My, Theo Phunuso 16:09 03/08/2023

Những hình ảnh của Ý Nhi và bạn trai được dân tình “đào” lại.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi (SN 2002) nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Đặc biệt phải kể đến câu chuyện tình yêu của nàng hậu và bạn trai Nguyễn Anh Kiệt từ thời học sinh. Theo chia sẻ của Ý Nhi, cả hai bắt đầu hẹn hò từ khoảng lớp 12 nhưng vẫn giữ vững được thành tích học tập tốt và được gia đình ủng hộ.

Loạt ảnh cũ của Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ hot lại: Vui vẻ uống trà sữa, bạn trai luôn bên cạnh - Ảnh 1.

Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai Anh Kiệt

Mới đây, netizen khui lại loạt ảnh thời đi học của Hoa hậu Ý Nhi. Có thể thấy so với bạn bè cùng trang lứa, người đẹp gốc Bình Định có phần nổi bật hơn nhờ chiều cao vượt trội. Cô nàng cũng nhận nhiều lời khen của người hâm mộ bởi nhan sắc cực phẩm từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận nhận xét rằng Ý Nhi dường như có vẻ ngoài chín chắn, trưởng thành hơn các bạn. Dẫu vậy, cô nàng vẫn rất được lòng bạn bè, thường xuyên đi chơi, uống trà sữa cùng hội bạn thân. Đáng chú ý, mỗi dịp tụ hội nhóm bạn đông luôn có sự xuất hiện của bạn trai Ý Nhi.

Loạt ảnh cũ của Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ hot lại: Vui vẻ uống trà sữa, bạn trai luôn bên cạnh - Ảnh 2.
Loạt ảnh cũ của Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ hot lại: Vui vẻ uống trà sữa, bạn trai luôn bên cạnh - Ảnh 3.

Dân mạng khui loạt ảnh Ý Nhi và bạn trai thời đi học

Dù không thể hiện tình cảm quá nhiều hay lúc nào cũng phải ngồi cạnh nhau nhưng Ý Nhi và Anh Kiệt vẫn được khen đẹp đôi từ thời học sinh. Từng trả lời trước truyền thông, nàng hậu cho biết cô và bạn trai đã biết nhau khá sớm do Ý Nhi là từng học thêm Toán của bố bạn trai dạy. Tuy nhiên cho đến lớp 12, khi được bạn trai theo đuổi chân thành, Ý Nhi mới dần có tình cảm và Anh Kiệt cũng là mối tình đầu của cô nàng.

Loạt ảnh cũ của Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ hot lại: Vui vẻ uống trà sữa, bạn trai luôn bên cạnh - Ảnh 4.
Loạt ảnh cũ của Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ hot lại: Vui vẻ uống trà sữa, bạn trai luôn bên cạnh - Ảnh 5.

Nhan sắc của Ý Nhi vô cùng nổi bật, chuyện tình của cô nàng cũng được ngưỡng mộ

Có người yêu là Tân Hoa hậu, Anh Kiệt hiện đã hạn chế tài khoản MXH để tránh gây chú ý, ảnh hưởng đến bạn gái. Tuy nhiên anh chàng vẫn có nhiều động thái bênh vực, bảo vệ Ý Nhi rõ rệt mỗi khi cô nàng gây tranh cãi vì có những phát ngôn vạ miệng.

"Giữa tụi mình không đơn thuần là tình cảm như mới quen biết mà ở đó còn có thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những gì mọi người xem được chỉ là một phần trong cuộc phỏng vấn, bản thân mình không hề có suy nghĩ tiêu cực. Mong mọi người có cái nhìn khách quan và vẫn chọn yêu thương Nhi", Anh Kiệt từng viết trên trang cá nhân để bảo vệ bạn gái.

Loạt ảnh cũ của Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ hot lại: Vui vẻ uống trà sữa, bạn trai luôn bên cạnh - Ảnh 6.

Bạn trai Ý Nhi luôn ủng hộ, là hậu phương vững chắc của nàng hậu

Loạt ảnh cũ của Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ hot lại: Vui vẻ uống trà sữa, bạn trai luôn bên cạnh - Ảnh 7.

Cặp đôi được gia đình 2 bên, bạn bè và người hâm mộ ủng hộ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày