Lộ tin nhắn Lai Bâng "xin vía" vô địch từ tuyển thủ đánh đâu thắng đó, "ông hoàng cà khịa" vẫn phải gọi tên Elly

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:40 08/05/2022

Bí quyết để liên tiếp giành được các chức vô địch cực kỳ đơn giản nhé!

Một lần nữa, Saigon Phantom đã giành được thắng lợi trước V Gaming trong trận chung kết tổng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022, nhưng với tỉ số “đậm đà" 4 - 0. Đây có thể nói là một chạy đà thuận lợi cho hành trình chinh phục tấm huy chương vàng của đội tuyển Quốc gia tại SEA Games 31 sắp tới.

Lộ tin nhắn Lai Bâng xin vía vô địch từ tuyển thủ đánh đâu thắng đó, ông hoàng cà khịa vẫn phải gọi tên Elly - Ảnh 1.

Saigon Phantom tiếp tục chễm chệ trên ngôi vương tại ĐTDV

Sau chiến thắng không cửa bật của Saigon PhanTom trước hạt giống thứ 2 của Việt Nam đi AIC, Elly - xạ thủ của đội tuyển Team Flash bộ môn Tốc chiến đã chia sẻ đoạn tin nhắn cực kỳ "hack não" trước khi bước vào giờ G giữa bản thân và Lai Bâng.

Cụ thể, khi Lai Bâng hỏi xin bí quyết để 100% giành được chiến thắng, Elly đã lập tức đáp lại theo phong cách "ông hoàng cà khịa": “Đánh đừng thua là được", thậm chí còn dò hỏi lại: “Bạn làm được không?” Sau khi nhận được tín hiệu đã tiếp thu được bí quyết từ Lai Bâng, “Gia Cát Lượng" Elly đã tỏ ra cực kỳ tự tin vào chiến thắng của Saigon Phantom trong lần tái đấu với V Gaming thông qua lời động viên: “Bạn đã sẵn sàng rồi đấy”.

Lộ tin nhắn Lai Bâng xin vía vô địch từ tuyển thủ đánh đâu thắng đó, ông hoàng cà khịa vẫn phải gọi tên Elly - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn "hack" não của hai tuyển thủ trẻ

Màn đối đáp của đôi bạn thân, thậm chí còn từng là đối thủ của nhau trong Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2020 đã khiến không ít người phải bật cười. Trước đó, phát ngôn “người thắng không phải là người win” của Lai Bâng cũng đã cực kỳ viral trong cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile. Nam tuyển thủ cũng không quên nhắc lại câu nói làm nên tên tuổi của mình khi đang nâng trên tay Gương và Khiên Danh Vọng vừa thành công bảo vệ.

Lộ tin nhắn Lai Bâng xin vía vô địch từ tuyển thủ đánh đâu thắng đó, ông hoàng cà khịa vẫn phải gọi tên Elly - Ảnh 3.

Lai Bâng tiếp tục "đăng quang" với slogan của mình

Không chỉ là tuyển thủ tài năng bậc nhất trong làng Tốc Chiến ở thời điểm hiện tại, mà vía “đánh đâu thắng đó” của Elly có vẻ rất linh nghiệm và được rất nhiều người muốn xin, trong đó có cả Lai Bâng. Thậm chí, "vía chiến thắng" một lần nữa lại được phát huy khi Elly đã cùng đội tuyển của mình xuất sắc lên ngôi vô địch WCS Finals 2022, giữ vững ngôi vương Tốc Chiến Đông Nam Á cho khu vực Việt Nam.

Lộ tin nhắn Lai Bâng xin vía vô địch từ tuyển thủ đánh đâu thắng đó, ông hoàng cà khịa vẫn phải gọi tên Elly - Ảnh 4.

Elly cũng vừa lên ngôi vô địch Tốc Chiến Đông Nam Á

Còn bây giờ, hãy tiếp tục cổ vũ cho hai anh chàng tuyển thủ trẻ cùng đội tuyển của họ sẽ liên tiếp giành được những thắng lợi, mang về tấm huy chương vàng danh giá trong kỳ SEA Games 31.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lo-tin-nhan-lai-bang-xin-via-vo-dich-tu-tuyen-thu-danh-dau-thang-do-ong-hoang-ca-khia-van-phai-goi-ten-elly-20220508210918409.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm