Lộ thông tin Apple sẽ tung iPhone 8 vào ngày 12/9, iFan hãy "gom lúa" ngay

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 10:47 24/08/2017

Như vậy chỉ còn 3 tuần nữa là Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone hoàn toàn mới này.

Hãy đánh dấu ngay ngày 12/9 sắp tới bởi vì đây là lúc Apple có thể ra mắt chiếc iPhone thế hệ tiếp theo.Một nguồn tin từ trang Mac4Ever đã tiết lộ rằng các nhà mạng viễn thông xác nhận sự kiện của Apple khả năng cao sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 9.

Lộ thông tin Apple sẽ tung iPhone 8 vào ngày 12/9, iFan hãy gom lúa ngay - Ảnh 1.

Đây không phải là một điều ngạc nhiên vì Apple có truyền thống giới thiệu các mẫu iPhone mới vào dịp tháng 9 hàng năm. Ngoài ra, Apple luôn tổ chức họp báo vào ngày Thứ Ba trong tuần (ngày 12/9 sắp tới là Thứ Ba). Tuy nhiên có một số người lại cho rằng Apple sẽ tổ chức sớm hơn là vào ngày 5/9. Chúng ta sẽ biết rõ kết quả trong một vài ngày tới, khi mà Apple gửi thư mời họp báo chính thức.

Lộ thông tin Apple sẽ tung iPhone 8 vào ngày 12/9, iFan hãy gom lúa ngay - Ảnh 2.

Cho nên nếu bạn đang có ý định mua iPhone mới vào lúc này, hãy chờ khoảng một vài tuần nữa. Thông thường Apple sẽ cho các mẫu iPhone mới lên kệ khoảng 1 tuần sau khi ra mắt. Mặt khác, Apple sẽ tung ra bản cập nhật hệ điều hành iOS 11 trong dịp ra mắt iPhone mới này, đồng thời họ có thể ra mắt mẫu Apple Watch mới.

Các tin đồn cho rằng Apple không chỉ ra mắt một mẫu iPhone, mà có thể cả 3 mẫu iPhone sẽ được giới thiệu trong kì này, bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Mẫu iPhone 8 sẽ là "ngôi sao của bữa tiệc" khi nó có thiết kế hoàn toàn thay đổi, với màn hình tràn cạnh, nút home vật lí được loại bỏ, camera kép hỗ trợ thực tế tăng cường và tính năng mở khoá bằng khuôn mặt. Còn mẫu iPhone 7s và 7s Plus chỉ là một bản nâng cấp nhẹ về phần cứng, đồng thời bổ sung thêm tính năng sạc không dây mà thôi. Hãy chờ xem Apple sẽ mang đến điều gì cho chúng ta nhé.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm