Lộ nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa quyết "ở ẩn" dù mang tiếng "ăn bám vợ", liên quan trực tiếp tới con gái nhỏ?

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:40 06/03/2023

Nhiều người cho rằng, việc được ở cạnh và nhìn con gái trưởng thành mới là niềm hạnh phúc lớn nhất với Hoắc Kiến Hoa bây giờ.

Nếu ai là người hâm mộ dòng phim thần tượng hay những tác phẩm kiếm hiệp Hoa ngữ 1 thời chắc hẳn sẽ không thể quên nam thần đình đám Hoắc Kiến Hoa.

Hoắc Kiến Hoa được đánh giá là 1 trong những nam thần sở hữu ngoại hình đẹp như hoa khiến bao người mê mẩn. Nam tài tử được công chúng mến mộ qua các tác phẩm như: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Khuynh Thế Hoàng Phi, Hoa Thiên Cốt, Hậu Cung Như Ý Truyện…

Lộ nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa quyết ở ẩn dù mang tiếng ăn bám vợ, liên quan trực tiếp tới con gái nhỏ? - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa trong Hậu Cung Như Ý Truyện

Thế nhưng sau thành công của bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện vào năm 2018 cho tới nay, công chúng không còn thấy Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nữa. Thay vào đó là hình ảnh ông bố bên con gái hay khoảnh khắc hẹn hò giữa 2 vợ chồng.

Nhiều người còn không ngại khi mỉa mai Hoắc Kiến Hoa là ''ăn bám vợ'', để Lâm Tâm Như một mình ra ngoài làm việc kiếm tiền, trong khi bản thân thì nhàn nhã ở nhà.

Lộ nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa quyết ở ẩn dù mang tiếng ăn bám vợ, liên quan trực tiếp tới con gái nhỏ? - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc bên bà xã

Thế nhưng truyền thông Hoa ngữ lại đăng tải thông tin nói rằng, Hoắc Kiến Hoa không đóng phim chẳng phải vì nam tài tử đã hết thời. Nguyên nhân là vì tới nay, nam tài tử Hậu Cung Như Ý Truyện đã đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp và sở hữu khối tài sản khủng.

Lộ nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa quyết ở ẩn dù mang tiếng ăn bám vợ, liên quan trực tiếp tới con gái nhỏ? - Ảnh 4.
Lộ nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa quyết ở ẩn dù mang tiếng ăn bám vợ, liên quan trực tiếp tới con gái nhỏ? - Ảnh 5.

Mối quan tâm duy nhất của Hoắc Kiến Hoa hiện giờ có lẽ chính là vợ và con gái

Một nguyên khác chính là do hiện tại Hoắc Kiến Hoa đã có một gia đình hạnh phúc với vợ đẹp và con gái. Cuộc sống gia đình viên mãn và hạnh phúc có thể là nguyên nhân chính khiến nam tài tử không còn muốn làm việc vất vả và bon chen trong giới showbiz lắm thị phi.

Nhìn cách Hoắc Kiến Hoa ở bên và luôn chăm sóc con gái nhỏ cũng đủ hiểu mối quan tâm duy nhất hiện giờ của nam tài tử Hoa Thiên Cốt chính là nhóc tì nhà mình.

Nguồn: Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày