Hoắc Kiến Hoa khi nghỉ hưu sớm

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 13:33 25/11/2022

Hoắc Kiến Hoa được bắt gặp đi uống cà phê, trò chuyện cùng bạn bè. Nam diễn viên ít hoạt động nghệ thuật nên không kiểm soát tốt cơ thể hay chăm sóc ngoại hình.

Ngày 24/11, trang 163 đưa tin nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp vui vẻ trò chuyện và uống cà phê với bạn bè cả buổi chiều. Tài tử Hậu Cung Như Ý Truyện thảnh thơi tận hưởng khoảng thời gian nhàn nhã sau khi quyết định gác lại sự nghiệp.

Nam diễn viên ăn mặc đơn giản, không chăm chút ngoại hình. Trang 163 nhận xét tài tử Hoa Thiên Cốt già nhanh, thân hình không được quản lý nghiêm ngặt như xưa. Có thời gian, anh phát tướng khiến khán giả khó nhận ra.

Hoắc Kiến Hoa khi nghỉ hưu sớm - Ảnh 1.
Hoắc Kiến Hoa khi nghỉ hưu sớm - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa nghỉ hưu sớm ở nhà chăm con cho bà xã Lâm Tâm Như phát triển sự nghiệp

Theo 163, hiện tại công việc chính của Hoắc Kiến Hoa là đầu tư kinh doanh. Nam diễn viên không muốn đi đóng phim xa nhà để dành thời gian bên gia đình, đặc biệt là con gái Tiểu Cá Heo.

Anh đã giải tán văn phòng làm việc, tập trung làm người đàn ông của gia đình. Tác phẩm cuối cùng Hoắc Kiến Hoa đóng chính là Hậu Cung Như Ý Truyện năm 2018. Ngoài ra, nam diễn viên cũng tham gia Hoa Đăng Sơ Thượng do Lâm Tâm Như đóng chính và sản xuất, với vai trò khách mời.

Thời lượng xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa trong phim không nhiều, nhưng diễn xuất của tài tử sinh năm 1979 được đánh giá cao. Do đó, khán giả tiếc nuối khi Hoắc Kiến Hoa nghỉ hưu sớm.

Trang QQ phân tích ở tuổi 43 Hoắc Kiến Hoa gặp khó khăn trong việc tìm các vai diễn phù hợp. Diễn xuất của anh không tệ, nhưng chưa có giải thưởng lớn. Nam diễn viên khó chuyển sang dòng phim chính kịch. Anh dễ rơi vào tình trạng đóng phim ngôn tình như Chung Hán Lương, hoặc phải đóng cặp với các diễn viên nữ trẻ tuổi để nâng đỡ người mới. Do đó, Hoắc Kiến Hoa quyết định tạm dừng sự nghiệp.

Cuộc sống hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn hạnh phúc dù có nhiều tin tức không hay. Nhờ chồng ủng hộ, Lâm Tâm Như phát triển mạnh trong sự nghiệp. Hiện tại, cô không chỉ là diễn viên đắt giá bậc nhất tại giới giải trí Đài Loan mà còn là nhà sản xuất mát tay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày