Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/02/2021

Một câu nói của Baekhyun với Sehun (EXO) thôi cũng đã gây ra cuộc tranh luận lớn trên mạng xã hội Hàn.

Mới đây, cộng đồng fan EXO bất ngờ nổ ra vụ tranh cãi liên quan đến SehunBaekhyun. Được biết, tranh cãi bắt nguồn từ livestream trên trang Instagram của Sehun.

Trên sóng trực tiếp, em út EXO tiết lộ rằng bản thân đang nhịn ăn để giảm cân sau khi nghe lời nhận xét của 1 nhân vật. Màn tăng cân của Sehun cũng từng khiến cả showbiz Hàn chao đảo và cộng đồng fan Kpop toàn châu Á sốc nặng. Lúc này, khi fan hỏi danh tính người đã nhận xét về cân nặng của Sehun, nam idol trả lời là thành viên cùng nhóm Baekhyun.

Livestream mới đây của Sehun trở thành đề tài tranh cãi lớn trong cộng đồng fan EXO

Đoạn hội thoại gây tranh cãi trong livestream:

- Sehun: Dạo này mình đang nhịn ăn để giảm cân vì có 1 người bảo mình đang béo lên

- Fan: Ai mà dám nói anh vậy chứ? Hãy đánh họ đi!

- Sehun: Anh Baekhyun nói vậy đó. Đến đây nào. Mình sẽ đánh bại anh Baekhyun!

Nhận xét của Baekhyun ngay lập tức nhận về phản ứng trái chiều trong nội bộ fan EXO nói riêng và fan Kpop nói chung. Phần đông fan cho rằng Baekhyun không hề có ý chê bai ngoại hình của Sehun, đây chỉ là 1 lời nhận xét thông thường của người anh thân thiết cùng nhóm dành cho em út. Một bộ phận khác lại cho rằng dù thân thiết thế nào thì Baekhyun cũng không nên đề cập đến cân nặng dẫn đến việc Sehun phải giảm cân theo cách tiêu cực là nhịn ăn.

Baekhyun và Sehun luôn được biết đến với mối quan hệ anh em thân thiết trong EXO

Quay về thời điểm cách đây vài tuần, Sehun khiến các fan sốc nặng với hình ảnh phát tướng, tăng cân rõ rệt trong vài video quảng cáo. Giải thích về ngoại hình khác biệt, fandom lớn nhất của Sehun đưa ra lời giải thích rằng anh đang tăng cân vì yêu cầu của vai diễn trong bộ phim mới.

Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công” - Ảnh 5.

Các fan không nhận ra nam thần Sehun sau khi phát tướng

Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công” - Ảnh 6.

Được biết nam idol phải tăng cân vì vai diễn trong phim mới

Nhiều người hy vọng rằng sau khi đóng phim xong, Sehun sẽ lấy lại vóc dáng và hình ảnh nam thần như xưa

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày