Lọ Lem và Hạt Dẻ hút mọi ánh nhìn ở WeChoice Awards 2023, nhờ ba Quyền Linh dẫn đi gặp 1 người đặc biệt

Vân Anh - ẢNH/CLIP: TEAM WECHOICE AWARDS, Theo Phụ Nữ Số 10:00 28/01/2024

Xuất hiện cùng người bố nổi tiếng, hai ái nữ Lọ Lem và Hạt Dẻ đã nhanh chóng thu hút chú ý nhờ vẻ ngoài xinh xắn và sự lễ phép với những người xung quanh.

Sau nhiều ngày chờ đợi, đêm gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 đã chính thức tổ chức thành công vào ngày 27/1. Sự kiện không chỉ là nơi tôn vinh những nhân vật truyền cảm hứng mà còn có hàng loạt sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng với sự xuất hiện của những nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt.

Tại lễ trao giải WeChoice Awards 2023 vừa qua, nghệ sĩ Quyền Linh cùng với vợ, hai ái nữ đã có mặt từ sớm. Được biết, nghệ sĩ Quyền Linh là một trong 5 thành viên của Hội đồng thẩm định WeChoice Awards năm nay, bên cạnh BTV Thu Uyên, nhà báo Trần Mai Anh, nhà báo Diễm Quỳnh và ông Vương Vũ Thắng (Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần VCCorp).

Xuất hiện cùng người bố nổi tiếng, hai ái nữ Lọ Lem và Hạt Dẻ đã nhanh chóng thu hút chú ý nhờ vẻ ngoài xinh xắn và sự lễ phép với những người xung quanh. Đặc biệt, hai chị em nổi tiếng này còn gây chú ý với 1 chi tiết thú vị, đó là sau khi xuống thảm đỏ, cặp chị em đã nhờ ngay ba Quyền Linh dắt đi gặp và chụp ảnh cùng thần tượng Wren Evans.

Lọ Lem và Hạt Dẻ xuất hiện với nhan sắc nổi bật trên thảm đỏ We Choice Awards


Đi cùng hai chị em là mẹ và bố Quyền Linh - một trong 5 thành viên của Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2023

Lọ Lem và Hạt Dẻ hút mọi ánh nhìn ở WeChoice Awards 2023, nhờ ba Quyền Linh dẫn đi gặp 1 người đặc biệt - Ảnh 3.

Gia đình MC Quyền Linh trên thảm đỏ WeChoie Adwards 2023

Lọ Lem và Hạt Dẻ hút mọi ánh nhìn ở WeChoice Awards 2023, nhờ ba Quyền Linh dẫn đi gặp 1 người đặc biệt - Ảnh 4.

Sau thảm đỏ, MC Quyền Linh dẫn 2 ái nữ đi chụp ảnh cùng thần tượng. Ai rồi cũng phải mê Wren thôi!

Xuất hiện chớp nhoáng trong ống kính team qua đường, hai ái nữ thể hiện thần thái tự tin, cũng như nhan sắc không kém các ngồi sao hàng đầu có mặt tại sự kiện. Hai ái nữ liên tục cúi chào khi gặp những người lớn tuổi tại sự kiện.

Cùng ngắm nhìn thêm hình ảnh của hai ái nữ nhà Quyền Linh dưới đây.

Lọ Lem và Hạt Dẻ hút mọi ánh nhìn ở WeChoice Awards 2023, nhờ ba Quyền Linh dẫn đi gặp 1 người đặc biệt - Ảnh 5.

Cặp chị em lễ phép và liên tục chào hỏi những người xung quanh

Hai ái nữ chọn diện váy hồng, layout makeup nhẹ nhàng vừa dễ thương lại tôn lên nét đẹp sẵn có.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với thông điệp "Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ", WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mega Livestream Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/01/2024, được phát sóng trên toàn bộ hệ thống truyền thông của VCCorp và các Đối tác Truyền thông: Nền tảng TikTok, Siêu ứng dụng VieON, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ MCV,... Thông tin chi tiết xem tại wechoice.vn.

Lọ Lem và Hạt Dẻ hút mọi ánh nhìn ở WeChoice Awards 2023, nhờ ba Quyền Linh dẫn đi gặp 1 người đặc biệt - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày