Lộ info cô nàng chiếm spotlight trong màn biểu diễn của GDucky tại Rap Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/10/2020

Tuần trước sau khi Rap Việt lên sóng tập 12, khán giả đã lập tức ấn tượng với một cô nàng xuất hiện chiếm spotlight ngay màn trình diễn của GDucky. Sau vài ngày tìm kiếm cuối cùng info của cô nàng cũng lộ diện!

Lộ info cô nàng chiếm spotlight trong màn biểu diễn của GDucky tại Rap Việt - Ảnh 1.
Lộ info cô nàng chiếm spotlight trong màn biểu diễn của GDucky tại Rap Việt - Ảnh 2.

Không có gì khó hiểu khi mái tóc đen dài và khuôn mặt xinh xắn nổi bần bật đối với ống kính của anh camera ở Rap Việt khi "crush" bạn này. Được biết cô nàng có nickname là Celine Bach. Instagram của bạn ấy tràn ngập một vẻ "ngầu" rất chất chơi theo tone xám đen, nhưng cũng không kém phần nữ tính, dịu dàng như đã xuất hiện trên chương trình. 

Lộ info cô nàng chiếm spotlight trong màn biểu diễn của GDucky tại Rap Việt - Ảnh 3.
Lộ info cô nàng chiếm spotlight trong màn biểu diễn của GDucky tại Rap Việt - Ảnh 4.
Lộ info cô nàng chiếm spotlight trong màn biểu diễn của GDucky tại Rap Việt - Ảnh 5.

Đúng thật là không thể đánh giá 1 người qua vẻ bề ngoài khi nhìn hình profile của bạn ấy lúc nào cũng lạnh lùng, nhưng theo lời kể của bạn bè cô nàng thì độ nhây và lầy của cô cũng thuộc dạng không vừa đâu! 

Lộ info cô nàng chiếm spotlight trong màn biểu diễn của GDucky tại Rap Việt - Ảnh 6.
Lộ info cô nàng chiếm spotlight trong màn biểu diễn của GDucky tại Rap Việt - Ảnh 7.
Lộ info cô nàng chiếm spotlight trong màn biểu diễn của GDucky tại Rap Việt - Ảnh 8.

Không chỉ có ngoại hình rất cuốn hút, bạn này còn có một tiểu sử đáng gờm khi đang đảm nhiệm vị trí chuyên viên kinh doanh cấp cao cho công ty Catchers International chuyên sản xuất hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên, nhà cung cấp của rất nhiều thương hiệu lớn trong nước lẫn xuất khẩu ra nước ngoài.

Lộ info cô nàng chiếm spotlight trong màn biểu diễn của GDucky tại Rap Việt - Ảnh 9.

Trước khi đến với công việc hiện tại, Celine còn là gương mặt rất nổi bật ở các chương trình như: Yeah1TV, Hotvteen, Vietnam next top model... Nhưng đa phần bạn đều không lấn vào sâu showbiz vì bận việc học và làm kinh doanh riêng.

Lộ info cô nàng chiếm spotlight trong màn biểu diễn của GDucky tại Rap Việt - Ảnh 10.

Ngoài công việc cô nàng cũng rất biết cách chiều chuộng bản thân khi sở thích của cô là du lịch. Hễ có thời gian rảnh là nàng sẽ xách balo lên và đi. Ngoài ra, sở thích âm nhạc và nghệ thuật cũng được Celine khai thác để cân bằng cuộc sống riêng của mình.

Profile của cô nàng vẫn còn nhiều điểm là ẩn số đối với chúng tôi vì biết rằng cô nàng là một người khá kín tiếng.

Bạn nghĩ sao về cô nàng này! 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm