Lộ diện ứng viên váy cưới "vạn người mê" của năm 2019: đồ Haute Couture xa hoa khó cưỡng, có thể biến mọi cô dâu thành bà hoàng

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 07:41 23/01/2019

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Haute Couture Xuân/Hè 2019, nhà mốt Ralph & Russo đã mang đến cho giới mộ điệu thiết kế váy cưới xa hoa tột cùng.

Tuần lễ thời trang cao cấp Haute Couture mùa mốt Xuân/Hè 2019 diễn ra từ 21/1 - 24/1 tại Paris hiện đang là tâm điểm của giới mộ điệu toàn thế giới.

Lộ diện ứng viên váy cưới vạn người mê của năm 2019: đồ Haute Couture xa hoa khó cưỡng, có thể biến mọi cô dâu thành bà hoàng - Ảnh 1.

Ngay trong ngày khai mạc, thương hiệu Anh Quốc Ralph & Russo đã kịp gây dấu ấn khó phai với thiết kế được mệnh danh là chiếc váy cưới mà mọi cô dâu đều ao ước.

Lộ diện ứng viên váy cưới vạn người mê của năm 2019: đồ Haute Couture xa hoa khó cưỡng, có thể biến mọi cô dâu thành bà hoàng - Ảnh 2.

Như truyền thống, Ralph & Russo cũng như các nhà mốt Haute Couture khác đều để dành thiết kế lộng lẫy nhất cho những phút cuối của show diễn và lần này cũng không phải ngoại lệ. Kiệt tác được hãng chọn để chốt lại show diễn lần này là một thiết kế váy cưới đậm chất vương giả có thể khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ.

Lộ diện ứng viên váy cưới vạn người mê của năm 2019: đồ Haute Couture xa hoa khó cưỡng, có thể biến mọi cô dâu thành bà hoàng - Ảnh 3.

Chiếc váy cưới Haute Couture của Ralph & Russo có thiết kế trễ vai đơn giản mà sexy với phần ngực xẻ sâu đi kèm với tùng váy đồ sộ. Tuy chỉ sử dụng vải trơn nhưng chiếc váy vẫn toát lên vẻ xa hoa khó cưỡng nhờ những dải hoa văn thêu đính thủ công đậm chất vương giả, quyền quý.

Lộ diện ứng viên váy cưới vạn người mê của năm 2019: đồ Haute Couture xa hoa khó cưỡng, có thể biến mọi cô dâu thành bà hoàng - Ảnh 4.

Chiếc váy đi kèm với vương miện hoa kiều diễm, tinh khôi và khăn voan dài thướt tha. Không ngoa khi nói rằng bộ váy cưới này có thể biến bất cứ cô dâu nào thành bà hoàng.

Lộ diện ứng viên váy cưới vạn người mê của năm 2019: đồ Haute Couture xa hoa khó cưỡng, có thể biến mọi cô dâu thành bà hoàng - Ảnh 5.

Người mẫu trình diễn thiết kế xa hoa này không phải gương mặt xa lạ mà chính là thiên thần Victoria's Secret Elsa Hosk. Chân dài Thuỵ Điển này đã được chọn diện chiếc Fantasy Bra triệu đô trong Victoria's Secret Fashion Show 2018.

Lộ diện ứng viên váy cưới vạn người mê của năm 2019: đồ Haute Couture xa hoa khó cưỡng, có thể biến mọi cô dâu thành bà hoàng - Ảnh 6.
Lộ diện ứng viên váy cưới vạn người mê của năm 2019: đồ Haute Couture xa hoa khó cưỡng, có thể biến mọi cô dâu thành bà hoàng - Ảnh 7.

Nguồn: Harper's Bazaar

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm