Lộ diện ứng dụng làm văn mẫu, hội FA phải tải ngay để học gieo thơ, thả thính

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/12/2020

Ứng dụng này đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Gần đây, cộng đồng mạng bắt đầu truyền tay nhau 1 ứng dụng gây sốt mang tên "Thính độc". "Thính" là từ được dùng trong cụm từ "thả thính" chỉ hành động của những bạn trẻ khi tán tỉnh nhau. 

Mặc dù thời gian ra mắt chưa bao lâu, nhưng ứng dụng này đang khiến cả cộng đồng FA, trai xinh gái đẹp, cho đến các đôi yêu nhau hưởng ứng nhiệt tình.

Lộ diện ứng dụng làm văn mẫu, hội FA phải tải ngay để học gieo thơ, thả thính - Ảnh 1.

Ứng dụng đã có mặt trên CH Play từ tháng 4/2020, tuy nhiên đến nay mới bỗng dưng trở nên hot. Câu slogan Thính độc - lấy độc trị độc thân cũng bỗng chốc trở nên viral

Tại giao diện chính của ứng dụng, sẽ có phần "thính" sưu tầm, nguồn chủ yếu được tất cả member "lượm lặt" trong quá trình thả thính sau đó đóng góp cho cộng đồng. Ngoài ra còn có phần bảng xếp hạng gọi là "thính thống trị". Đây sẽ là những câu thính chất lượng nhất được người dùng đánh giá cao.

Tại phần người dùng cá nhân, bạn cũng có thể đóng góp những câu thính của mình, sau đó chờ đợi xem "con cưng" có được xướng tên lên bảng vàng không nhé!

Ngoài việc giúp các bạn cưa cẩm crush của mình với những câu thính siêu chất lượng. Ứng dụng này còn được nhiều người đánh giá là trợ thủ đắc lực đối với những ai thuộc team "nghĩ status hay còn khó hơn chụp ảnh đẹp".

Hiện tại mặc dù phát hành đã lâu, nhưng ứng dụng Thính Độc chỉ mới có mặt trên CH Play và còn thường xuyên gặp lỗi. Nhiều người dùng Android cũng đang lên tiếng về việc không thể tải ứng dụng về máy. Điều này đồng nghĩa các bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS sẽ chưa được sử dụng ứng dụng hay ho này.

Lộ diện ứng dụng làm văn mẫu, hội FA phải tải ngay để học gieo thơ, thả thính - Ảnh 3.
Lộ diện ứng dụng làm văn mẫu, hội FA phải tải ngay để học gieo thơ, thả thính - Ảnh 5.

1 số người dùng Android cũng gặp lỗi không tải được ứng dụng

"Tôi tải rồi, nhưng cũng không có crush để dùng"

"Tại sao iOS lại chưa có chứ mọi người ơi".

"Như này lại không sáng tạo các bác ơi, ai cũng xài thế là ai cũng biết mấy câu thính này rồi".

"Hay ho nhỉ, tải về ngay!"

Nguồn: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày