Lộ diện trùm cuối ở Crash Landing On You: Ông cậu tấu hài kiêm người mà Hyun Bin tin tưởng nhất?

Lệ, Theo Helino 08:19 20/01/2020

Nếu cậu của Seo Dan thật sự là trùm cuối của Crash Landing On You thì có lẽ cơ hội để cặp đôi chính đến được với nhau là rất mong manh.

Trong tập 10 Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đã chính thức tìm ra kẻ đã giết anh trai mình Jo Chul Gang. Tưởng đâu trùm phản diện của phim từ đây sẽ bị tiêu diệt nhưng trùm này chưa giải quyết xong thì trùm khác đã xuất hiện. Tại phiên tòa xử tội Jo Chul Gang, cậu của Seo Dan (Park Myung Hoon) liên tục có thái độ lạ khiến khán giả hoài nghi rằng người đàn ông mê tấu hài này thực ra chính là phản diện ngầm. Không chỉ ra dấu cho thẩm phán kết thúc phiên tòa sớm, cậu của Seo Dan còn gắt gỏng khi Jung Hyuk cho rằng Chul Gang còn sống sau vụ nổ xe.

Lộ diện trùm cuối ở Crash Landing On You: Ông cậu tấu hài kiêm người mà Hyun Bin tin tưởng nhất? - Ảnh 1.

Trong phiên tòa xử tội, khi Jo Chul Gang cố gắng cãi lý thì cậu của Seo Dan lại ra dấu cho thẩm phán lập tức kết thúc phiên tòa

Lộ diện trùm cuối ở Crash Landing On You: Ông cậu tấu hài kiêm người mà Hyun Bin tin tưởng nhất? - Ảnh 2.

Và còn ép Jung Hyuk tin rằng kẻ thù đã chết

Thái độ của cậu Seo Dan khiến người xem đặt ra nghi vấn, phải chăng vị thiếu tướng này đang muốn giúp Jo Chul Gan trốn thoát. Vốn là một người rất thương hậu bối Jung Hyuk và được cháu rể tương lai tin tưởng tuyệt đối, nếu cậu của Seo Dan thực sự là kẻ đứng sau giật dây Jo Chul Gan thì sắp tới Jung Hyuk sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều sóng gió.

Lộ diện trùm cuối ở Crash Landing On You: Ông cậu tấu hài kiêm người mà Hyun Bin tin tưởng nhất? - Ảnh 3.

Cậu của Seo Dan là người mà Jung Hyuk hết lòng tin tưởng

Lộ diện trùm cuối ở Crash Landing On You: Ông cậu tấu hài kiêm người mà Hyun Bin tin tưởng nhất? - Ảnh 4.

Rất nhiều khán giả cũng nghĩ cậu Seo Dan là trùm cuối

Trong phim cậu của Seo Dan luôn xuất hiện với những màn tấu hài cực mạnh. Tính cách ông khá ngay thẳng, phát ngôn thẳng thắn đến mức vô tâm, đã vậy còn hay đấu võ mồm với chị gái, chính sự xéo xắt của ông đã giúp phim có thêm không ít những tình huống hài hước. Bởi vậy suốt 9 tập phim đầu, chẳng ai nghĩ cậu của Seo Dan lại là một nhân vật phản diện. Phải chăng sắp tới khán giả sẽ được chứng kiến một pha bẻ lái khét lẹt đến từ ông cậu tấu hài?

Lộ diện trùm cuối ở Crash Landing On You: Ông cậu tấu hài kiêm người mà Hyun Bin tin tưởng nhất? - Ảnh 5.

Người đàn ông có khả năng tấu hài cực mạnh này lại là trùm phản diện ư?

Jung Hyuk nghĩ mà tức á

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ cậu của Seo Dan là trùm phản diện?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm