king of mask singer

Lộ diện trên show hát mặt nạ, Tiffany khiến fan ấm lòng khi nói: "Bây giờ, sau này, mãi mãi là SNSD!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/09/2019

Đúng như dự đoán, Tiffany chính là thành viên tiếp theo của SNSD tham gia "King of Mask Singer".

Trước đó, cư dân mạng đã bán tín bán nghi rằng thành viên SNSD - Tiffany chính là nhân vật "Hoa hồng Versailles" trong trận đấu mới nhất của show hát mặt nạ "King of Mask Singer". Sở dĩ các fan đoán ra được Tiffany bởi chất giọng đặc biệt hiếm có khó tìm của cô khiến ai nghe cũng nhận ra.

Tiffany lộ diện tại "King of masked singer"

Và y như rằng, trong trận đấu mới nhất, do nhận được số phiếu bầu ít hơn nên "Hoa hồng Versailles" bắt buộc phải lộ diện và bất ngờ chưa, không ai khác ngoài... Tiffany. Thành viên SNSD chia sẻ lý do tham gia chương trình: "Tôi đến đây vì tôi đang bắt đầu tour diễn quảng bá cho sản phẩm mới và tôi muốn địa điểm đầu tiên được thực hiện ở Seoul. Tôi có đủ can đảm để hoạt động cho đến bây giờ là nhờ vào các bạn fan của tôi đấy. Tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt nhất để sự nghiệp phát triển không ngừng".

Bên cạnh đó, các fan cũng vô cùng ấm lòng khi nghe được câu trả lời của Tiffany khi được MC hỏi: "Bạn nói rằng muốn trở thành một phần của SNSD mãi mãi?". Nữ ca sĩ đã nói: "Chúng tôi có một khẩu hiệu là "Bây giờ, sau này, mãi mãi là SNSD!".

Lộ diện trên show hát mặt nạ, Tiffany khiến fan ấm lòng khi nói: Bây giờ, sau này, mãi mãi là SNSD! - Ảnh 2.

Sau khi lộ diện, Tiffany cũng đăng tải lên trang Twitter: "Hoa hồng Versailles chính là tôi, Tiffany. Tôi thật sự phấn khích như lần đầu tiên xuất hiện trên TV vậy, thậm chí còn trở nên lo lắng khi đứng trên sân khấu nữa cơ. Tuy nhiên, đây là một cơ hội tuyệt vời để có thể gửi lời chào trong suốt kỳ nghỉ lễ. Tôi hi vọng sẽ có nhiều cơ hội gặp các bạn hơn trong tương lai. Mong rằng các bạn sẽ trải qua kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ".

Lộ diện trên show hát mặt nạ, Tiffany khiến fan ấm lòng khi nói: Bây giờ, sau này, mãi mãi là SNSD! - Ảnh 3.
Lộ diện trên show hát mặt nạ, Tiffany khiến fan ấm lòng khi nói: Bây giờ, sau này, mãi mãi là SNSD! - Ảnh 4.
Lộ diện trên show hát mặt nạ, Tiffany khiến fan ấm lòng khi nói: Bây giờ, sau này, mãi mãi là SNSD! - Ảnh 5.

Hình ảnh Tiffany tự đăng trên trang cá nhân

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm