Lộ diện thí sinh Việt đội Vương Nhất Bác: Khoe kỹ năng đỉnh nhưng Vnet nhận định khó đi sâu vào trong?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:37 23/08/2021

Màn trình diễn của thí sinh Việt trong đội của Vương Nhất Bác vô cùng xuất sắc nhưng để so với dàn thí sinh trong show Street Dance Of China mùa này thì lại là một câu chuyện khác.

Street Dance Of China (Đây Chính Là Nhảy Đường Phố) mùa thứ 4 đã phát sóng được 2 tập đầu tiên. Đây là mùa thi đấu rất được mong chờ khi quy tụ hàng loạt thí sinh với kỹ năng siêu đỉnh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Việt Nam cũng có đến 2 đại diện tham gia. Bên cạnh một MT-POP với kỹ năng popping vươn tầm thế giới (thuộc đội Trương Nghệ Hưng), một thí sinh khác là Minh Camine cũng mang đến chương trình những bước nhảy đầy kỹ thuật với sở trường Jazz. Anh chàng thuộc đội Vương Nhất Bác.

Lộ diện thí sinh Việt đội Vương Nhất Bác: Khoe kỹ năng đỉnh nhưng Vnet nhận định khó đi sâu vào trong? - Ảnh 1.

2 thí sinh người Việt tại Street Dance Of China mùa 4 là MT-POP và Minh Camine

Vì lý do thời lượng mà phần thi khảo hạch của Minh Camine tại phố của Vương Nhất Bác không được phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên, nhà đài đã đăng tải phần trình diễn của Minh Camine để người hâm mộ không bỏ lỡ màn khoe kỹ năng nhảy cực đỉnh đến từ anh chàng.

Phần thi khảo hạch của Minh Camine đội Vương Nhất Bác

Minh Camine khoe sở trường jazz urban kết hợp cùng một vài điểm nhấn từ flex/stretch. Qua đó, sự dẻo dai và uyển chuyển của cơ thể được Minh Camine phô diễn một cách hoàn hảo.

Minh Camine thể hiện những bước nhảy mềm mại, uyển chuyển sở trường

Không quên phô diễn những kỹ thuật khó

Sau khi xem màn biểu diễn, Vnet dành nhiều lời khen cho Minh Camine nhưng lại có dự đoán không mấy khả quan khi nhìn vào mặt bằng chung thí sinh năm nay:

- Chúc tuyển thủ Việt Nam thi đấu thành công nhé. Năm nay toàn đại thần, cũng là một cơ hội quá tuyệt vời để giao lưu và học hỏi rồi. Cố lên, cố lên!

- Động tác thiết kế đẹp, body control cũng đẹp, có điều khả năng cảm nhạc còn hạn chế thành ra không trôi chảy lắm. Mong các vòng sau anh ấy phát huy được sở trường của mình.

- Anh nhảy rất hay. Nhưng so với các đại thần và tuyển thủ khác có vẻ không vào sâu được quá.

- Nhảy cũng hay nhưng khúc đầu cảm giác nó hơi rời rạc không liên kết các động tác với nhau.

- Thấy bạn này khó để được vào vòng trong quá. Hy vọng điều có thể gặp 2 bạn Việt Nam ở mấy vòng sau nữa.

- Bài nhảy bắt tiết tấu, enjoy nhạc, gọn chắc và sạch sẽ! Mong anh sẽ thành công.

Minh Camine tên thật là Nguyễn Minh Trực, sinh năm 1996. Anh hiện là thành viên của GS Dance Studio và người sáng lập của nhóm The Chiefency. Không chỉ là một vũ công, anh còn là biên đạo múa, từng đứng sau vũ đạo ca khúc Gotcha của Quang Hùng MasterD. Minh Camine từng tốt nghiệp Trường Múa TP. HCM.

Lộ diện thí sinh Việt đội Vương Nhất Bác: Khoe kỹ năng đỉnh nhưng Vnet nhận định khó đi sâu vào trong? - Ảnh 5.

Minh Camine

Nguồn, Clip: Youku - Bình luận: Street Dance Of China 1st Vietnam Fanpage

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm