Mới stage đầu tiên mà Vương Nhất Bác đã tạo trend gây bão xứ Trung, biểu cảm vừa ngầu vừa đáng yêu của chính chủ không ai làm lại

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:08 19/08/2021

Đúng là Vương Nhất Bác, vũ đạo đẹp mắt thành trend ngay trong tập đầu tiên của Street Dance Of China mùa 4.

Street Dance Of China mùa 4 đã chính thức khởi động. Tập đầu tiên phát sóng vào ngày 14/8 quy tụ những cái tên đội trưởng đình đám như Vương Nhất Bác, Hankyung, Trương Nghệ Hưng và Henry Lau. Trong tập đầu, các đội trưởng đã có sân khấu giới thiệu mở màn. Mỗi người khoe một màu sắc khác nhau nhưng đều mang đến những sân khấu vũ đạo ấn tượng. Đặc biệt, vũ điệu swag của Vương Nhất Bác đã nhanh chóng trở thành trend, được cover rộng khắp trên mạng xã hội Trung Quốc.

Vũ điệu swag của Vương Nhất Bác trên nền nhạc ca khúc ICE (Street Dance Of China mùa 4)

Vương Nhất Bác đã lựa chọn ca khúc đình đám ICE của MORGENSHTERN vốn sở hữu giai điệu có tiết tấu nhanh, mạnh, mở đầu bằng tiếng vỗ tay cực kỳ bắt tai. Vũ đạo swag mà nam idol mang lại thu hút người xem ngay từ những bước nhảy đầu tiên. Những bước funky trông vui nhộn nhưng lại đòi hỏi không kém những kỹ thuật tạo hiệu ứng thị giác cực đỉnh. 

Những bước funky đầy kỹ thuật của Vương Nhất Bác nhanh chóng viral

Biểu cảm gương mặt chính là một điểm cộng lớn khiến cho các bản cover chẳng thể nào làm lại chính chủ Vương Nhất Bác. Đang cool ngầu giây trước, giây sau bỗng đáng yêu cực linh hoạt và phù hợp với từng đoạn nhạc, bước nhảy.

Không chỉ làm chủ những bước nhảy, biểu cảm cũng là thứ giúp Vương Nhất Bác ghi điểm

Tất cả những điều đó đã tạo nên một điệu nhảy viral, một làn sóng cover đã nổ ra dù sân khấu chỉ mới ra mắt vào ngày 14 vừa qua. Mới sân khấu đầu tiên đã bùng nổ thế này, không biết trong những tập tới, Vương Nhất Bác còn khởi xướng nên những điệu nhảy trending gì nữa đây.

Hàng loạt bạn trẻ và nhóm nhảy cover vũ đạo swag của Vương Nhất Bác (Tổng hợp: Street Dance Of China 4 Vietnam Fanpage)

Nguồn, Clip: YouTube, Street Dance Of China 4 Vietnam Fanpage

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm