Lộ diện thí sinh thi đủ cả 3 show thực tế đình đám: Rap Việt, King Of Rap & Beck'Stage Battle Rap!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 14/04/2021

Anh chàng này hẳn phải có niềm đam mê với nhạc rap vô cùng lớn.

Với thành công vang dội từ mùa đầu tiên, Rap Việt mùa 2 đã chính thức quay trở lại với 4 buổi casting hoành tránh ở TP.HCM & Hà Nội. Không hề thua kém, mùa giải mới cũng quy tụ được khá nhiều anh tài về nhạc rap trên khắp cả nước.

Nổi bật trong danh sách này phải kể đến Sóc Nâu. Ngay từ lúc hình ảnh anh xuất hiện trên trang fanpage của chương trình, nhiều người đã nhận ra chàng rapper đình đám này. Tuy nhiên, một bình luận được cho là thí sinh thi chung với Sóc Nâu nói rằng anh đã bị loại ngay vòng casting. Đúng sai như thế nào thì chắc phải chờ Rap Việt lên sóng mới biết được.

Lộ diện thí sinh thi đủ cả 3 show thực tế đình đám: Rap Việt, King Of Rap & BeckStage Battle Rap! - Ảnh 1.
Lộ diện thí sinh thi đủ cả 3 show thực tế đình đám: Rap Việt, King Of Rap & BeckStage Battle Rap! - Ảnh 2.

Một thí sinh thi chung nói rằng Sóc Nâu đã bị loại

Sóc Nâu tên thật là Phan Hoàng Long, sinh năm 2000 và từng đạt được khá nhiều thành công ở các giải rap khác nhau. Anh chàng cũng xuất hiện trong các show nhạc rap đình đám như King Of Rap hay Beck'Stage Battle Rap. Tuy nhiên, ở King Of Rap thì Sóc Nâu chưa chinh phục được danh hiệu cao nhất, liệu anh chàng có phục thù thành công tại Rap Việt?

Lộ diện thí sinh thi đủ cả 3 show thực tế đình đám: Rap Việt, King Of Rap & BeckStage Battle Rap! - Ảnh 3.

Sóc Nâu từng thi Beck'Stage Battle Rap

Lộ diện thí sinh thi đủ cả 3 show thực tế đình đám: Rap Việt, King Of Rap & BeckStage Battle Rap! - Ảnh 4.

Và cả King Of Rap

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm