G-Family dắt nhau tham gia Rap Việt mùa 2? Fan mong chờ màn đối mặt cực căng với Rhymastic!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 13/04/2021

Từng có những trận beef cực căng giữa những thành viên của G-Fam và "nhân cách thứ hai của" Rhymastic - YC, Rap Việt mùa 2 đang có những diễn biến khiến fan đứng ngồi không yên.

Tại vòng casting Rap Việt diễn ra ngày 13/4, khán giả yêu rap phấn khích khi thấy bóng dáng của những thành viên G-Family.

Đặc biệt, nhiều người vô cùng phấn khích khi G-Family sẽ đối diện với với giám khảo Rhymastic vì hai bên trước đây đã có những màn rap diss cực căng và được cộng đồng fan rap Việt bàn tán rất nhiều tại thời điểm đó. Như chương trình đã thông báo, Rhymastic cùng Touliver sẽ là giám khảo tại vòng casting diễn ra vào 2 ngày 13, 14/4.

G-Family dắt nhau tham gia Rap Việt mùa 2? Fan mong chờ màn đối mặt cực căng với Rhymastic! - Ảnh 1.

G-Family có mặt tại buổi casting Rap Việt nhưng đến với vai trò gì thì chưa rõ

Khởi nguồn sâu xa những "trận chiến" máu lửa này chính là từ Karik khi anh bị giới Underground (cả fan lẫn rapper) đánh giá là đã mất chất trong các bài nhạc. Tiếp đó đã kéo theo những màn đáp trả quả lại căng thẳng từ nhiều tên tuổi hai miền Nam, Bắc như 2see (FSR), Willy CP, Rhymastic (SpaceSpeaker), Binz (thời còn ở GVR), BigDaddy (Lady Killah)…

Không chỉ dừng lại ở các track "diss", vào thời điểm này cộng đồng rap còn xuất hiện các cuộc "beef" (cuộc đấu) giữa cá nhân của Rhymastic và G-Family, người thành lập G-Family - Acy. Sau bài Diss Acy Final, YC (Young Crizzal - rap name của Rhymastic) cũng đã nhận thua trước Acy vì không muốn dây dưa qua lại nữa. Acy có tiếp tục đáp trả lại bằng Kim Chỉ Nam nhưng YC giữ im lặng.

G-Family dắt nhau tham gia Rap Việt mùa 2? Fan mong chờ màn đối mặt cực căng với Rhymastic! - Ảnh 2.

Rapper đến từ G-Family ra mặt để "diss" Rhymastic

G-Family dắt nhau tham gia Rap Việt mùa 2? Fan mong chờ màn đối mặt cực căng với Rhymastic! - Ảnh 3.

Rhymastic cũng có màn đáp trả ngay sau đó

Sau đó, trận beef Bắc - Nam vẫn tiếp tục diễn ra khi phía G-Family tung ra track diss GVR và LadyKillah. YC cũng góp mặt trong "trận chiến" căng thẳng này với track Diss G-Fam với những câu rap sâu cay, nhắm trực diện vào đối thủ.

G-Family dắt nhau tham gia Rap Việt mùa 2? Fan mong chờ màn đối mặt cực căng với Rhymastic! - Ảnh 4.

Rhymastic - rap name là Young Crizzal (hay còn gọi là YC) "diss" G-Family mở đầu bằng câu: "Các em G-Fam thân yêu của thầy. Thầy biết khi các em đọc được dòng này. Thì thầy trò ta sẽ không có cơ hội gặp lại…".

Ảnh: Internet; Nguồn: Cộng đồng Rap Việt, YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm