Rapper từng làm giám khảo ngang hàng Binz, Rhymastic bất ngờ xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 13/04/2021

Blacka - Rapper đình đám của giới Underground cũng xuất hiện tại buổi casting Rap Việt mùa 2.

Sau thành công của mùa đầu tiên, Rap Việt mùa 2 chính thức quay trở lại với 4 buổi casting ở TP.HCM & Hà Nội thu hút rất nhiều gương mặt rapper triển vọng đến tranh tài.

Buổi casting đầu tiên vào sáng ngày 13/4 ở TP.HCM hiện đang được các rap fan cập nhật chi tiết từng phút từng giây trên MXH. Trong một bức ảnh được chia sẻ mới đây, fan Underground đã nhận ra 2 gương mặt quen thuộc đến tham gia casting chính là BlackaObito.

Rapper từng làm giám khảo ngang hàng Binz, Rhymastic bất ngờ xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2! - Ảnh 1.

G.Ducky chụp cùng các rapper "anh tài", nổi bật là Blacka (giữa) và Obito (sát bên phải)

Blacka hay trước đây là Black Murder là 1 trong các rapper được cho là freestyle đỉnh nhất Rap Việt Underground. Thế mạnh của anh là biết rap tiếng anh và dùng punchline rất thông thạo. Tóm lại, trình của anh khiến nhiều khán giả có thể gọi vắn tắt bằng 3 từ: "Đỉnh của đỉnh". Đặc biệt, Blacka còn từng ngồi chung ghế nóng giám khảo với loạt rapper "lão làng" tại giải đấu Beck'Stage Battle Rap như Binz, Rhymastic, MC ILL và Dick.

Rapper từng làm giám khảo ngang hàng Binz, Rhymastic bất ngờ xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2! - Ảnh 2.

Rapper Blacka

Rapper từng làm giám khảo ngang hàng Binz, Rhymastic bất ngờ xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2! - Ảnh 3.

Hình ảnh Blacka (ngoài cùng bên trái) cùng làm giám khảo với loạt rapper đình đám như Rhymastic, Binz, MC ILL và Dick tại giải Beck'Stage Battle Rap

Bên cạnh đó, trong một nhóm chuyên về tin Rap đã xuất hiện danh sách những thí sinh miền Nam được cho là sẽ xuất hiện trong 2 ngày casting. Ngoài Blacka, Obito đã được dự đoán chuẩn xác, 2 thành viên OTĐ là Sea Chains và Phú Nhỏ cũng được đồn đoán rằng sẽ tham gia buổi casting này. Ngoài ra còn sẽ có sự xuất hiện của loạt rapper đình đám của giới Underground như Pjpo, The Night, Billy 100, Khánh Jayz...

Rapper từng làm giám khảo ngang hàng Binz, Rhymastic bất ngờ xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2! - Ảnh 4.

Thông tin đồn đoán danh sách dàn thí sinh Rap Việt casting miền Nam

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm