Lộ diện những khách hàng đầu tiên trúng giải trong chương trình "Khui Pushmax - Trúng Lộc Vàng"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/12/2020

Ngày 09/12/2020, Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng đã trao giải cho những khách hàng đầu tiên trúng giải trong chương trình "Khui Pushmax - Trúng Lộc Vàng".

Chị Lương Thị Hà trú tại Thái Bình là một trong những chủ nhân đầu tiên của chỉ vàng 9999 từ Công ty Long Hưng và nước trái cây Pushmax. Chị Hà chia sẻ: "Nhà mình uống nước trái cây Pushmax thường xuyên. Hôm đó mua là dịp sinh nhật con chị, cũng không nghĩ là sẽ trúng giải đâu. Lúc nhận ra thẻ cào '01 chỉ vàng 9999' chị cảm thấy rất vui, cả nhà vỗ tay luôn. Đúng là niềm vui nhân đôi!".

Lộ diện những khách hàng đầu tiên trúng giải trong chương trình Khui Pushmax - Trúng Lộc Vàng - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Long Hưng trao giải 01 chỉ vàng 9999 và 01 nồi chiên không dầu tại Thái Bình ngày 09/12

Cùng ngày, đại diện công ty cũng đã trao 01 nồi chiên không dầu cho cô Nguyễn Thị Thoan - chủ nhân của giải nhì. Cô cho biết quà tặng từ Công ty Long Hưng rất thiết thực và hữu ích, cô chia vui sự may mắn này cùng với gia đình của mình.

Bên cạnh giải thưởng là chỉ vàng 9999, nồi chiên không dầu, hàng trăm khách hàng cũng đã trúng mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt từ nước trái cây Pushmax. Hiện vẫn còn hàng chục chỉ vàng 9999 và hàng nghìn giải thưởng có giá trị đang đón chờ những người may mắn.

Trên trang thông tin của Nước trái cây Pushmax, nhiều người dùng cũng hào hứng chia sẻ phản hồi tích cực về chương trình "Khui Pushmax - Trúng Lộc Vàng". "Ui nước ngon lại có quà. Mua thôi", "Mua nước Pushmax còn được quà mang về", "Vừa trúng một lon Pushmax hôm qua"...

Lộ diện những khách hàng đầu tiên trúng giải trong chương trình Khui Pushmax - Trúng Lộc Vàng - Ảnh 2.

Một số bình luận của người dùng trên mạng xã hội về chương trình "Khui Pushmax - Trúng Lộc vàng"

Tổng Giám đốc của Công ty Long Hưng, bà Trần Thị Ngọc Bích cho biết, trong suốt chặng đường đồng hành cùng người dân Việt Nam, công ty luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm với mẫu mã phong phú và đa dạng. "Chương trình tri ân lần này công ty mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến với khách hàng và đưa sản phẩm Việt đến gần hơn với người tiêu dùng".

Mừng đón xuân sang, Pushmax mang đến chương trình khuyến mãi "Khui Pushmax - Trúng Lộc Vàng" để cảm ơn và tri ân những khách hàng đã ủng hộ & yêu mến Pushmax trong suốt thời gian qua. Chương trình bắt đầu từ 15/11/2020 và kéo dài đến hết ngày 28/02/2021.

Lộ diện những khách hàng đầu tiên trúng giải trong chương trình Khui Pushmax - Trúng Lộc Vàng - Ảnh 3.

Cụ thể, khi mua 01 thùng Pushmax Chanh Leo hoặc Pushmax Me Ép Sài Gòn hoặc Pushmax Cam Ép, khách hàng sẽ sở hữu ngay 01 thẻ cào trúng thưởng của chương trình "Khui Pushmax - Trúng Lộc Vàng".

Khi cào lớp tráng bạc trên thẻ cào, khách hàng sẽ có cơ hội trúng: 50 giải nhất - 01 chỉ vàng 9999, 80 giải nhì - 01 Nồi chiên không dầu điện tử loại 5,5L hãng Goldsun CQ2602, 800 giải ba - 01 Mũ bảo hiểm Pushmax, 3.000 giải tư - 01 Bình giữ nhiệt Pushmax 330ml. Chương trình còn có 15.000 giải khuyến khích - Mỗi giải là 01 Lon Pushmax Chanh leo 320ml.

Với giải nhất và giải nhì, khách hàng trúng thưởng giữ lại thẻ cào khuyến mãi và liên hệ Hotline theo số 0243 7956686 (máy lẻ 22) để được hướng dẫn đổi thưởng. Với khách hàng đạt từ giải ba, giải tư và giải khuyến khích, người trúng thưởng giữ lại thẻ cào khuyến mãi và liên hệ tại điểm bán đã mua hàng để được hướng dẫn.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua những thùng Pushmax với bao bì Tết đẹp mắt, ấn tượng trên hệ thống cửa hàng toàn quốc. Không chỉ mang đến cơ hội trúng thưởng, những thùng nước trái cây Pushmax còn là món quà ý nghĩa dịp Tết cho gia đình và những người thân yêu.

Xem chi tiết thông tin về chương trình tại website: https://bit.ly/2JiitYO hoặc liên hệ Fanpage Nước trái cây Pushmax: https://www.facebook.com/pushmax.lh để được hỗ trợ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm