Lộ diện ngôi trường đình đám đào tạo Khách sạn - Ẩm thực chỉ người trong ngành mới biết

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 14/07/2020

Là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Khách sạn - Ẩm thực theo chuẩn Anh Quốc thuộc top đầu Hà Nội, Học viện Quốc tế CHM được coi là nơi chắp cánh thành công cho bao thế hệ nhân viên khách sạn 5 sao tài năng trong và ngoài nước.

Chẳng cần bay tới Anh Quốc xa xôi, bạn vẫn có thể sở hữu tấm bằng ngành Quản trị Khách sạn – Nghệ thuật Ẩm thực chuẩn UK giá trị ngay tại Hà Nội khi theo học tại Học viện Quốc tế CHM.

Vì sao Học viện Quốc tế CHM vẫn được "dân trong ngành" truyền tai nhau là ngôi trường đáng để lựa chọn cho một khởi đầu thuận lợi khi bước chân vào ngành Khách sạn - Ẩm thực? Hãy cùng giải mã tất tần tật những điều đã tạo nên tên tuổi của ngôi trường này nhé.

Định hướng toàn cầu hóa trong chương trình đào tạo

CHM cho các bạn học viên cơ hội học ở Việt Nam nhưng thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến và chất lượng từ Anh Quốc. Giáo trình giảng dạy được thẩm định và cập nhật qua từng năm theo xu hướng thị trường từ tổ chức Pearson (một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới).

Ra khỏi lối mòn của hình thức đào tạo thuần lý thuyết truyền thống, chương trình học tại CHM được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực với định hướng tập trung vào rèn luyện kỹ năng qua thực hành.

Lộ diện ngôi trường đình đám đào tạo Khách sạn - Ẩm thực chỉ người trong ngành mới biết - Ảnh 1.

Lớp học thực hành ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại CHM

Lộ diện ngôi trường đình đám đào tạo Khách sạn - Ẩm thực chỉ người trong ngành mới biết - Ảnh 2.

Lớp học thực hành ngành Quản trị Khách sạn tại CHM

Vậy cuộc sống đi học thường nhật của các CHMers khác với sinh viên cùng ngành như thế nào? Tại CHM, giảng đường chính là những phòng học mô phỏng môi trường làm việc tương lai: từ phòng khách sạn, quầy bar cho đến gian bếp theo chuẩn 5 sao. Hóa thân thành những nhân viên khách sạn trong bộ vest đầy chỉn chu hay bộ đồ bếp cực chuyên nghiệp, học viên dành phần lớn thời gian trên lớp để thực hành các kỹ năng nghiệp vụ, đảm nhiệm các vai trò công việc của một nhân viên cho tới người quản lý. Bên cạnh đó, sinh viên có thể trao đổi với giảng viên về kinh nghiệm khi đi làm như với những bậc tiền bối trong ngành.

Lộ diện ngôi trường đình đám đào tạo Khách sạn - Ẩm thực chỉ người trong ngành mới biết - Ảnh 3.

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại CHM

Lộ diện ngôi trường đình đám đào tạo Khách sạn - Ẩm thực chỉ người trong ngành mới biết - Ảnh 4.

Sinh viên ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại CHM

Chính bởi bậy, học viên CHM luôn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhờ vào phong thái tự tin, chuyên nghiệp cùng thái độ khi làm việc tốt. Với chất lượng đầu ra đạt chuẩn, cơ hội làm việc tại các khách sạn 4-5 sao trong và ngoài nước cho các bạn học viên tốt nghiệp luôn rất rộng mở. 

Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế

CHM là đối tác thân thiết với các tập đoàn khách sạn đứng top đầu trên thế giới như Marriott, Intercontinental, Hilton, Sofitel, Accor… giúp học viên có cơ hội thực tập ngay trong chương trình học. Đây chính là bước đệm cho một hành trang nghề nghiệp đầy tươi sáng phía trước.

Lộ diện ngôi trường đình đám đào tạo Khách sạn - Ẩm thực chỉ người trong ngành mới biết - Ảnh 5.

Buổi thăm quan khách sạn InterContinental Hanoi Landmark của các bạn lớp Quản trị Khách sạn

Lộ trình học tập tối ưu thời gian cùng mức chi phí lý tưởng

Chương trình học tại CHM được tối ưu hoá thời gian, giản lược đi các môn đại cương của đại học truyền thống, chỉ tập trung vào các môn chuyên ngành. Nhờ vậy, chỉ từ 6 tháng tới 2 năm, học viên đã có thể tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng quốc tế, sẵn sàng đi làm ngay.

Bên cạnh đó, hình thức học tại Việt Nam và chuyển tiếp du học nước ngoài là một lộ trình học lý tưởng cho những bạn trẻ muốn được trải nghiệm môi trường học nước ngoài với mức chi phí tiết kiệm.

Nếu bạn muốn trở thành nhà quản trị khách sạn tài năng hay một đầu bếp chuyên nghiệp chuẩn 5 sao, thì Học viện Quốc tế CHM quả là một lựa chọn không tồi để đưa bạn chạm tới ước mơ của mình.

Cập nhật thông tin tuyển sinh 2020 ngành học Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM:

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 428 6161 | (024) 7108 6161

Email: info@chm.edu.vn

Website: www.chm.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/chm.edu/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ trưởng khoa 2 Nguyễn Trung Cấp: 3 yếu tố khiến dịch Đà Nẵng trở nên phức tạp và nguy hiểm

    Hiện nay, nhận định về tình hình dịch COVID-19 ở Đà Nẵng, BSCKII Nguyễn Trung Cấp – Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết hiện nay dịch COVID-19 ở Đà Nẵng phức tạp và nguy hiểm.
  • Đọc thêm