Lộ diện mỹ nhân thế chỗ diễn viên Chiếc Lá Bay đóng nốt bộ phim dang dở: Diễn xuất cực đỉnh, visual không thua gì đàn em

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 16/03/2022

Cuối cùng thì ekip Khun Chai cũng công bố phương án thay thế nữ diễn viên Chiếc Lá Bay.

Trước khi qua đời, nữ diễn viên Chiếc Lá Bay Tangmo Nida còn đang thực hiện ghi hình bộ phim truyền hình Khun Chai của đài One. Những hình ảnh cuối cùng trong sự nghiệp trên phim trường Khun Chai khiến khán giả không khỏi xót xa. Sự ra đi đột ngột của Tangmo không chỉ khiến ekip Khun Chai phải gấp rút tìm người thay thế để bộ phim có thể kịp tiến độ ghi hình. Và mới đây, người sẽ thay thế Tangmo đã được hé lộ. Theo đó, đạo diễn Worawit Khuttiyayothin đã giao vai này cho nữ diễn viên Pei Panward, và tất cả những phân cảnh trước đó do Tangmo đóng đều phải quay lại từ đầu.

Lộ diện mỹ nhân thế chỗ diễn viên Chiếc Lá Bay đóng nốt bộ phim dang dở: Diễn xuất cực đỉnh, visual không thua gì đàn em - Ảnh 1.

Hình ảnh cuối cùng trong sự nghiệp của Tangmo

Lộ diện mỹ nhân thế chỗ diễn viên Chiếc Lá Bay đóng nốt bộ phim dang dở: Diễn xuất cực đỉnh, visual không thua gì đàn em - Ảnh 2.

Pei Panward sẽ là người thay thế Tangmo hoàn thiện bộ phim

Pei Panward là nữ diễn viên khá quen thuộc với khán giả Việt qua loạt vai phản diện, bồ nhí trong Bí Mật Của Siêu Sao, Yêu Giùm Cô Chủ, Linh Hồn Bị Đánh Tráo và nổi tiếng nhất là vai Cherry với màn đánh ghen sầu riêng huyền thoại trong Trận Chiến Của Những Thiên Thần. Sinh năm 1979, Pei đã có rất nhiều năm chính chiến trong nghề, kinh nghiệm và khả năng diễn xuất không thua gì Tangmo.

Lộ diện mỹ nhân thế chỗ diễn viên Chiếc Lá Bay đóng nốt bộ phim dang dở: Diễn xuất cực đỉnh, visual không thua gì đàn em - Ảnh 3.
Lộ diện mỹ nhân thế chỗ diễn viên Chiếc Lá Bay đóng nốt bộ phim dang dở: Diễn xuất cực đỉnh, visual không thua gì đàn em - Ảnh 4.

Đứng trước thông tin này, khán giả vô cùng xót xa, tiếc nuối khi những phân cảnh cuối cùng trong sự nghiệp của Tangmo lại không được lên sóng. Nhiều người cũng hi vọng ekip Khun Chai sẽ tri ân nữ diễn viên quá cổ bằng đoạn tổng hợp những khoảnh khắc của cô.

Bình luận của khán giả:

- Buồn quá, giá như Tangmo vẫn được lên hình, như vậy công sức của cô không bị đổ sông đổ bể

- Thích chị Pei nhưng mà tội chị Tangmo quá

- Biết là ekip quay lại sẽ rất vất vả, cũng biết là việc dùng hình ảnh của chị Mo là điều bất khả kháng, nhưng sao vẫn giận quá, muốn được thấy chị Mo một lần nữa

- Mong ekip sẽ tung ra những thước phim mà Tangmo đóng

- Thương cả ekip lẫn chị Tangmo

Lộ diện mỹ nhân thế chỗ diễn viên Chiếc Lá Bay đóng nốt bộ phim dang dở: Diễn xuất cực đỉnh, visual không thua gì đàn em - Ảnh 6.
Lộ diện mỹ nhân thế chỗ diễn viên Chiếc Lá Bay đóng nốt bộ phim dang dở: Diễn xuất cực đỉnh, visual không thua gì đàn em - Ảnh 7.

Những hình ảnh cuối cùng của Tangmo trên phim trường

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lo-dien-my-nhan-the-cho-dien-vien-chiec-la-bay-dong-not-bo-phim-dang-do-dien-xuat-cuc-dinh-visual-khong-thua-gi-dan-em-20220316173149087.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm