Lộ diện các kỳ thủ đầu tiên của Việt Nam cùng PewPew tham dự giải Đấu Trường Chân Lý quốc tế

Kenttt, Theo Thể thao & Văn hóa 22:30 06/02/2023

4 tuyển thủ khách mời và 10 người chơi xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải Đấu Trường Chân Lý đến với Vòng Loại Khu vực SEA của giải đấu TFT Set8 Circuit.

Sau khi về tay NPH VNG, chế độ Đấu Trường Chân Lý (TFT) cũng khiến cộng đồng game thủ quan tâm khi công bố giải đấu Esports quốc tế TFT Set8 Circuit. Vòng loại khu vực Việt Nam sau nhiều ngày thi đấu căng thẳng đã tìm ra chủ nhân của 10 tấm vé tiến đến vòng loại khu vực Đông Nam Á (SEA).

Trái ngược với dự đoán của nhiều người, những gương mặt streamer/ game thủ nổi tiếng của Đấu Trường Chân Lý như: QTV, Iloda, GD Feed... hầu như không vượt qua vòng loại.

Lộ diện các kỳ thủ đầu tiên của Việt Nam cùng PewPew tham dự giải Đấu Trường Chân Lý quốc tế - Ảnh 1.

Top 10 kỳ thủ ĐTCL khu vực Việt Nam có rất nhiều gương mặt mới

Bên cạnh đó, 4 slot tuyển thủ khách mời cũng đã được công bố. Nổi bật nhất trong danh sách này chính là PewPew - streamer nổi tiếng của hội Tứ Hoàng đình đám. Bên cạnh đó, 3 cái tên còn lại là KitKit nhà SBTC, Đậu Đậu - nữ kỳ thủ rất được yêu thích và Em Chè ĐTCL - streamer trẻ tuổi cực năng động.

Lộ diện các kỳ thủ đầu tiên của Việt Nam cùng PewPew tham dự giải Đấu Trường Chân Lý quốc tế - Ảnh 2.

4 tuyển thủ khách mời của khu vực Việt Nam

Dù vậy, với tổng cộng 24 tấm vé đến với vòng loại khu vực Đông Nam Á thì vẫn còn 10 cơ hội cho các tuyển thủ còn lại. Liệu rằng đâu sẽ là những cái tên góp mặt trong giải đấu đang được các game thủ Đấu Trường Chân Lý chờ đón nhất?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày