SofM nghe lời khuyên của ChatGPT để nạp game không bị vợ mắng, nhưng kết quả nhận về trái đắng

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 16:27 06/02/2023

Tưởng như áp dụng phương pháp nạp game siêu an toàn của ChatGPT thì sẽ không sợ vợ cằn nhằn, thế nhưng SofM vẫn nhận kết đắng.

Xưa nay, việc nạp game mà không bị vợ mắng của anh em game thủ luôn là một câu chuyện dài tập không có hồi kết. Mặc dù đam mê game nhưng mà “nóc nhà” nói là phải sợ. Thế nên mới có những câu chuyện như giấu vợ lén lút nâng cấp game rồi bị mắng sau, hay có xin trực tiếp rồi nhưng vẫn không tránh khỏi kịch bản cũ. Kể cả có là game thủ nổi tiếng như SofM thì nạp game xong vẫn bị vợ cằn nhằn như thường thôi.

SofM nghe lời khuyên của ChatGPT để nạp game không bị vợ mắng, nhưng kết quả nhận về trái đắng - Ảnh 1.

Để tìm cách nạp game “an toàn” mà không phải nghe vợ chửi, SofM đã tìm đến ChatGPT như một sự tin cậy và câu trả lời nhận được không thể nào tín hơn.

“Nếu bạn muốn nạp game mà không bị vợ mắng, bạn nên gửi cho vợ một lời giải thích rõ ràng về tại sao bạn muốn nạp game. Bạn có thể giải thích về việc bạn muốn giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc muốn trải nghiệm những điều mới mẻ trong trò chơi. Bạn cũng có thể hứa sẽ giữ thời gian nạp game trong mức hợp lý và không làm ảnh hưởng đến những hoạt động gia đình hay công việc khác”.

SofM nghe lời khuyên của ChatGPT để nạp game không bị vợ mắng, nhưng kết quả nhận về trái đắng - Ảnh 2.

SofM nhờ ChatGPT bày cách nạp game không bị vợ mắng và cái kết quen thuộc - Nguồn: FBNV

Lời khuyên này nghe rất hợp lý nên SofM cũng học thử, nào ngờ cái kết vẫn bị vợ mắng như thường. Cô nàng Lily thực sự rất cứng rắn và tỉnh táo, không dễ bị “thao túng tâm lý”.


SofM nghe lời khuyên của ChatGPT để nạp game không bị vợ mắng, nhưng kết quả nhận về trái đắng - Ảnh 3.

Lily rất cứng và không bị thao túng tâm lý, thậm chí còn nhắc nhở SofM nếu lén lút nạp game thì sẽ bị làm sao - Nguồn: FBNV

Dưới bài đăng của SofM, nhiều fan tỏ ra đồng cảm với SofM và khuyên anh chàng đáng lẽ ra nên hỏi là “làm sao để nạp game mà vợ mắng ít” thì hơn. Đúng là với những vấn đề như này thì trí tuệ nhân tạo thông thái cỡ nào cũng không thể giải quyết được.

Đúng là có nhiều vấn đề trí tuệ nhân tạo cũng không giải quyết được, nhất là khi Lily đã "căng" - Nguồn: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày