Lộ diện bộ ba Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn, cả dàn có "giao diện" vừa nhìn qua đã phát mê

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:21 27/07/2020

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp phiên bản remake của Hàn Quốc vừa công bố 3 diễn viên chính sẽ tham gia bộ phim.

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp vốn là một trong những phim thanh xuân vườn trường nổi tiếng của Trung Quốc được đông đảo khán giả yêu mến. Ngày 27/7, các fan của bộ phim nói riêng và khán giả yêu mến phim truyền hình Hàn Quốc đã vô cùng bất ngờ trước thông tin Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp sẽ có phiên bản Hàn với sự tham gia của 3 ngôi sao trẻ tuổi Kim Yo HanSo Joo Yeon và Yeo Hoe Hyun.

Lộ diện bộ ba Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn, cả dàn có giao diện vừa nhìn qua đã phát mê - Ảnh 1.

Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta từng gây sốt khắp châu Á năm 2018.

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp do Kakao M đầu tư sản xuất dưới dạng web drama dài 24 tập, mỗi tập kéo dài 20 phút. Trong đó, Kim Yo Han sẽ hóa thân thành hot boy trường Trung học Cheonji - Cha Heon, nhân vật tương ứng của anh chàng Giang Thần. So Joo Yeon sẽ vào vai Shin Sol Yi, một cô nàng trẻ trung, tươi vui, dùng cả thanh xuân để theo đuổi Cha Heon. Đây là nhân vật tương ứng với cô nàng Trần Tiểu Hi đáng yêu một thời. Và Yeo Hoe Hyun sẽ trở thành Ngô Bách Tùng phiên bản Hàn Quốc với tên gọi Woo Dae Sung, vận động viên bơi lội ngỗ nghịch, yêu thầm Sol Yi.

Kim Yo Han sẽ trở thành Giang Thần của Hàn Quốc.

Joo Yeon trông y khớp với cô nàng Trần Tiểu Hi ngày nào.

Yeo Hoe Hyun lại giống phiên bản upgrade của Ngô Bách Tùng.

Năm 2017, bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp vốn đã trở thành hiện tượng phủ sóng rộng rãi trên màn ảnh nhỏ. Bộ phim đã mang lại những cảm xúc vô cùng chân thật về một thời học trò ngây ngô, trong sáng và rất đáng yêu. Khán giả mong rằng, phiên bản remake này sẽ giúp cho 3 diễn viên, đặc biệt là anh chàng tài năng Kim Yo Han được nhiều người biết đến và yêu quý hơn.

Phim dự kiến lên sóng năm 2020.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm